Giải Trí

Bị 'đào' chuyện Ngô Thanh Vân nhận hoa cưới từ Đông Nhi, dân mạng khéo nhắc: Lộc tình yêu đến là thật?

Thanh Hà
Chia sẻ

Hậu bị đồn đoán hẹn hò với Huy Trần, cư dân mạng lại nhắc lại chuyện Ngô Thanh Vân từng nhận hoa cưới của Đông Nhi.

Sáng nay (28/12), tin đồn hẹn hò của Ngô Thanh Vân và bạn trai CEO Huy Trần. Cặp đôi này bị "thám tử mạng" đào ra hàng loạt những bằng chứng khá tương đồng từ việc nắm tay, dắt nhau đi du lịch,... khiến khán giả tò mò, đợi chờ những chia sẻ chính thức từ những người trong cuộc. 

Ở một diễn biến khác, trong khắp các hội nhóm bàn chuyện showbiz, cư dân mạng lại bất ngờ chia sẻ lại chi tiết được cho là "điềm báo" cho chuyện tình cảm của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân. Cụ thể, sự kiện "đả nữ" đã nhận bó hoa cuới của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào hồi năm ngoái đã từng gây xôn xao với cư dân mạng một thời.  

Bị 'đào' chuyện Ngô Thanh Vân nhận hoa cưới từ Đông Nhi, dân mạng khéo nhắc: Lộc tình yêu đến là thật? Ảnh 2

Theo dõi diễn biến của sự kiện ngày hôm đó, khán giả có thể thấy rằng, ban đầu Ngô Thanh Vân đã chủ động không đi vào đám đông chờ hoa rơi xuống. Thế nhưng, 2 "đàn em" là Trúc Nhân và Jun Phạm đã đi "cướp" về rồi dúi vào tay cô. 

Tại thời điểm đó, Ngô Thanh Vân đã không thể khước từ ý tốt từ "đàn em" nên đã đi chân trần lên sân khấu để chia sẻ niềm vui với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Bị 'đào' chuyện Ngô Thanh Vân nhận hoa cưới từ Đông Nhi, dân mạng khéo nhắc: Lộc tình yêu đến là thật? Ảnh 3

Không thể khước từ ý tốt này, Ngô Thanh Vân đã buộc phải đi chân trần lên sân khấu để chia sẻ niềm vui cùng cặp đôi. "Nào giờ đi làm thì mình chủ động lắm. Chứ tình yêu thì thôi thua. Thôi vì cái lộc nên năm mới nhất quyết giật coi có được may mắn không nhá", nữ diễn viên Hai Phượng chia sẻ. 

Bị 'đào' chuyện Ngô Thanh Vân nhận hoa cưới từ Đông Nhi, dân mạng khéo nhắc: Lộc tình yêu đến là thật? Ảnh 4

Hiện tại, khoảnh khắc đặc biệt này bất ngờ được "đào mộ" lại và cư dân mạng đã để lại những ý kiến bày tỏ sự tò mò trước chuyện tình cảm của Ngô Thanh Vân và bạn trai kém tuổi. Đồng thời, một số khác lại mong muốn cô sớm công khai chuyện kết hôn, vì ở tuổi 41 "đã nữ" đã có tất cả mọi thứ chỉ chưa có chồng!

Xem thêm: Ngô Thanh Vân có động thái ẩn ý trước khi tin đồn hẹn hò với Huy Trần bị lộ?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất