Giải Trí

Ngô Thanh Vân có động thái ẩn ý trước khi tin đồn hẹn hò với Huy Trần bị lộ?

Thanh Hà
Chia sẻ

"Nhất cử nhất động" của Ngô Thanh Vân - Huy Trần đang nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng.

Sáng 28/12, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ thông tin diễn viên Ngô Thanh Vân đang hẹn hò với CEO Huy Trần. Theo đó, nguồn tin này cho rằng, cặp đôi đã tìm hiểu nhau trong một khoảng thời gian khá dài, song 2 tháng trở đây mới liên tục "nhá hàng" chuyện tình cảm trên mạng xã hội. 

Ngô Thanh Vân có động thái ẩn ý trước khi chuyện tin đồn hẹn hò với Huy Trần bị lộ? Ảnh 1

Ngay lập tức, cư dân mạng đã "soi" Huy Trần công khai tay trong tay một cô gái. Đáng chú ý, nếu so về màu sắc và độ dài móng tay của Ngô Thanh Vân vào thời điểm đó, quả là có sự trùng hợp. Hay như chuyện cặp đôi tin đồn này đều xuất hiện tại Phú Quốc vào ngày 25-26/11 vừa qua. 

Ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin này của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Đặc biệt, cư dân mạng còn đặc biệt chú ý đến động thái cách đây khoảng 21 tiếng trước trên Instagram của nữ diễn viên. 

Ngô Thanh Vân có động thái ẩn ý trước khi chuyện tin đồn hẹn hò với Huy Trần bị lộ? Ảnh 2

Cụ thể, nữ diễn viên Hai Phượng viết đầy ẩn ý: "Sorry mọi người vì không còn sức đăng gì hết vì mọi sự tập trung đang dồn cho Thanh Sói". Động thái này của Ngô Thanh Vân khiến cư dân mạng vô cùng tò mò với những luồng ý kiến trái chiều khác nhau. 

Theo đó, một số người cho rằng, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã biết trước chuyện tình cảm của mình với Huy Trần sớm muộn gì cũng sẽ bị lộ nên sẽ không lên tiếng giải thích. Một số khác lại bình luận đó là 1 câu chuyện bên lề khác, không liên quan gì đến chuyện bị dân mạng "khui" hẹn hò với nam CEO kém tuổi. 

Ngô Thanh Vân có động thái ẩn ý trước khi chuyện tin đồn hẹn hò với Huy Trần bị lộ? Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, Huy Trần đã đăng tải 1 bài viết cuối cùng vào khoảng 3 ngày trước. Anh đã đăng tải hình ảnh của bản thân đang cầm ly cà phê kèm dòng trạng thái chúc mừng Giáng sinh. 

Hiện, Ngô Thanh Vân và Huy Trần chưa lên tiếng chính thức về tin đồn có hay không chuyện hẹn hò với nhau. 

Xem thêm: Lam Trường đi kiểm tra sức khoẻ vì liên tiếp gặp sự cố trên sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất