Giải Trí

Lam Trường đi kiểm tra sức khoẻ vì liên tiếp gặp sự cố trên sân khấu

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của Lam Trường đang khiến cư dân mạng xôn xao vì anh liên tiếp gặp sự cố khi bước lên sân khấu.

Khi đứng trên sân khấu, có lẽ với nhiều nghệ sĩ từng phải không ít lần gặp phải những sự cố đáng tiếc. Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lam Trường vừa thông báo báo anh bị trượt ngã trên sân khấu do bọt xà phòng và sàn ướt. 

Lam Trường đi kiểm tra sức khoẻ vì liên tiếp gặp sự cố trên sân khấu Ảnh 1
Cách đây khoảng 2 tuần, nam ca sĩ Lam Trường từng bị trượt ngã trên sân khấu tại 1 sự kiện âm nhạc ở Đà Nẵng. 

Theo nam ca sĩ Lam Trường, chỉ trong vòng nửa tháng anh đã bị gặp sự cố đáng tiếc này đến lần thứ 2 và đặc biệt là cùng 1 đạo diễn sân khấu. Cụ thể, giọng ca Tình thôi xót xa viết: "Lần thứ 2 ngã trên sân khấu, cách lần trước 2 tuần, cùng nguyên nhân ngã là do bước lên sàn sân khấu ướt bọt xà bông và cùng là 1 đạo diễn chương trình luôn mới duyên, giờ đi chụp hình cho chắc vì đau cái hông". 

Lam Trường đi kiểm tra sức khoẻ vì liên tiếp gặp sự cố trên sân khấu Ảnh 2

Bài đăng của Lam Trường nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã gửi những lời hỏi thăm đến anh, đồng thời mong sự cố trên không ảnh hưởng đến sức khoẻ của nam ca sĩ. 

Lam Trường đi kiểm tra sức khoẻ vì liên tiếp gặp sự cố trên sân khấu Ảnh 3

Bên cạnh đó, theo lời chia sẻ của Lam Trường thì một số cư dân mạng đặc biệt chú ý đến chi tiết nam ca sĩ cùng gặp sự cố tương tự trong cùng chương trình của 1 vị đạo diễn dẫn dắt. Và khán giả đang khá tò mò về danh tính của vị đạo diễn này.

Lam Trường đi kiểm tra sức khoẻ vì liên tiếp gặp sự cố trên sân khấu Ảnh 4

Trước Lam Trường, nhiều nghệ sĩ khác trong Vbiz cũng từng gặp tai nạn lúc biểu diễn trên sân khấu. Đông Nhi bị trượt ngã vì sàn sân khấu trơn ướt sau cơn mưa. Orange cũng từng bị trượt ngã trên sân khấu trao giải MAMA 2018 vì quá hồi hộp. Cuối năm 2019, Vũ Cát Tường bị hụt chân và ngã rất mạnh từ sân khấu cao gần 2m xuống đất... 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất