saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghi vấn Ngô Diệc Phàm mất bình tĩnh trong trại giam, netizen tiết lộ mẹ ruột đã liên hệ với nam ca sĩ

Theo Sina
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng Ngô Diệc Phàm đi đến bước đường này là do sự dung túng của mẹ ruột.

Theo trang Sina đưa tin, từ ngày Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giam, bà Ngô Tú Cầm đã chủ động liên lạc với người chồng trước là ông Lý Khai Minh để tìm cách cứu con trai. Được biết, hai người đã ly hôn đã rất lâu, Ngô Diệc Phàm sống với mẹ từ nhỏ và lấy họ mẹ.

Nghi vấn Ngô Diệc Phàm mất bình tĩnh trong trại giam, netizen tiết lộ mẹ ruột đã liên hệ với nam ca sĩ Ảnh 1
Nghi vấn Ngô Diệc Phàm mất bình tĩnh trong trại giam, netizen tiết lộ mẹ ruột đã liên hệ với nam ca sĩ.

Nhiều người cho rằng cựu thành viên nhóm EXO đi đến bước đường này là do sự dung túng của mẹ ruột. Cách đây vài năm, Ngô Diệc Phàm đã dính đến tin tức tiêu cực, nếu bà Ngô Tú Cầm không chiều chuộng con trai một cách mù quáng, đồng thời chỉ ra được hướng đi đúng đắn cho nam ca sĩ thì Ngô Diệc Phàm có lẽ không bị tạm giam. Dù cho có sự xuất hiện của ông Lý Khai Minh nhưng trước pháp luật, ai cũng bình đẳng như nhau.

Trong thời gian giọng ca Growl bị cảnh sát giam giữ, nhiều nguồn tin cho hay nam ca sĩ mất bình tĩnh trong tù. Cụ thể, Ngô Diệc Phàm "phát điên" với bảo vệ, luôn miệng nói bản thân bị bệnh và muốn được tại ngoại để chữa bệnh.

Thật ra, đối với tính cách này của Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc từng nói qua sau khi vụ bê bối nổ ra, cô biết nam rapper khóc lóc thê thảm trong nhà và có hành động thô bạo với người giúp việc. 

Nghi vấn Ngô Diệc Phàm mất bình tĩnh trong trại giam, netizen tiết lộ mẹ ruột đã liên hệ với nam ca sĩ Ảnh 2
Đô Mỹ Trúc từng tiết lộ tính cách "trẻ con" của Ngô Diệc Phàm.

Hôm qua, một nguồn tin cho biết bà Ngô Tú Cầm đang tìm cách xoay sở kinh phí để lo cho con trai. Ngoài việc liên hệ với những luật sư có tiếng, bà Cầm còn "chạy chữa khắp nơi", liên hệ với những nạn nhân trong vụ việc này nhờ họ viết giùm một bức thư giúp đỡ Ngô Diệc Phàm, nhưng đều bị phớt lờ.

Nếu mẹ Ngô Diệc Phàm thực sự làm điều này thì đó là một sự "ảo tưởng", bởi cộng đồng mạng đang mong muốn một bản án thích đáng cho nam ca sĩ. Là một người mẹ nên hướng dẫn con mình đi đúng đường càng sớm càng tốt, thay vì mù quáng tìm cách giúp con trai trốn tránh trách nhiệm.

Nghi vấn Ngô Diệc Phàm mất bình tĩnh trong trại giam, netizen tiết lộ mẹ ruột đã liên hệ với nam ca sĩ Ảnh 3

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị giam giữ, một số nạn nhân ở nước ngoài tìm cách báo cảnh sát, phía nam ca sĩ có thể chịu trách nhiệm hình sự ở nước ngoài. Bên cạnh đó, một số nhân viên của anh cũng đã chủ động khai nhận hành vi của mình nhằm mong muốn được nhẹ tội. 

Tuy nhiên đó chỉ là những thông tin rò rỉ từ phía cư dân mạng, cảnh sát Bắc Kinh vẫn chưa ra thông báo gì mới. 

Xem thêm: Thực hư đoạn clip Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt tại nhà riêng, fan ùn ùn cổ vũ: 'Phàm Phàm cố lên'

Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN