saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Việt Hương minh bạch 'sao kê' hàng ngày: 'Không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Diễn viên hài Việt Hương khẳng định lại một lần nữa chị không kêu gọi quyên góp, kể cả ở nước ngoài.

Giữa lúc ồn ào sao kê từ thiện trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ cũng bị réo tên trong câu chuyện này.

Trước đó, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương đã đính chính "không kêu gọi quyên góp dù chỉ 1 đồng". Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục có bài đăng trên trang cá nhân xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiều.

Nữ diễn viên hài bày tỏ: "Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng".

Nghệ sĩ Việt Hương: "Không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên hài cũng nhắn gửi mạnh thường quân có cho gạo hay bất cứ lương thực, thuốc men... thì hãy theo dõi danh sách Việt Hương cập nhật hàng ngày trên fanpage để nắm rõ.

Việt Hương minh bạch "sao kê" bằng cách công khai danh sách phát quà trên fanpage mỗi ngày. 

Trước đó, Việt Hương từng thẳng thắn bày tỏ khi bị yêu cầu sao kê: "Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ".

Suốt thời qua, mỗi ngày Việt Hương đi khắp nơi từ quận ở trung tâm thành phố cho đến vùng ven để tiếp tế lương thực cho bà con. 

Trong quá trình làm thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười. Điển hình như mới đây, nữ nghệ sĩ bị trộm đột nhập bẻ ổ khóa xe và "chôm" mất cà-vẹt. Việt Hương phải livestream cầu xin kẻ trộm trả lại để chị có phương tiện đi làm thiện nguyện.

Tuy nhiên, cũng có nhiều khoảnh khắc ấm lòng mà nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ như được fans ưu ái tặng sầu riêng, bánh tét... Chính sự thân thiện, nghĩa cử tốt đẹp của Việt Hương trong mùa dịch đã ghi dấu ấn trong lòng công chúng. 

Xem thêm: Trấn Thành vừa sao kê, Duy Mạnh nói: 'Nghệ sĩ vớ cục tiền trăm tỷ, chẳng lẽ giữ được tâm trong sáng?'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN