saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành vừa sao kê, Duy Mạnh nói: 'Nghệ sĩ vớ cục tiền trăm tỷ, chẳng lẽ giữ được tâm trong sáng?'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chia sẻ của Duy Mạnh giữa lúc Trấn Thành tung bản sao kê khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của "thợ hát" Duy Mạnh, anh vừa có bài chia sẻ quan điểm về vấn đề làm từ thiện khiến nhiều người xôn xao.

Trấn Thành vừa sao kê, Duy Mạnh nói: 'Nghệ sĩ vớ cục tiền trăm tỷ, chẳng lẽ giữ được tâm trong sáng?' Ảnh 1
Duy Mạnh: "Một anh nghệ sĩ vớ được cục tiền vài trăm tỷ chẳng lẽ giữ được cái tâm trong sáng?".

Theo đó, giọng ca Kiếp đỏ đen nhấn mạnh làm từ thiện bằng cái tâm nhưng sẽ phụ thuộc vào cảm xúc cá nhân. Duy Mạnh bày tỏ: "Từ thiện bằng cái tâm... Tớ nói thật nhé! Làm từ thiện bằng cái tâm đó là móc tiền túi ra mà làm. Những người bỏ tiền túi ra làm từ thiện đó chính là cái tâm của họ và họ không cần phải giải thích cho bất cứ ai rằng tôi làm từ thiện bằng cái tâm... Còn nếu không thì họ có thể kêu gọi từ thiện bằng cách lập nên 1 quỹ từ thiện để mọi người gửi vào số tài khoản chung và có nhiều người giám sát, có kiểm toán, kế toán…để giám sát chéo nhau thì mới có thể minh bạch được. 

Còn một khi hô hào quyên góp tiền từ thiện vào tài khoản cá nhân thì lúc đó 'cái tâm' nó sẽ phụ thuộc rất nhiều cảm xúc của cá nhân đó. Tiền gửi vào tài khoản cá nhân ít thì 'cái tâm' rất nhiều và rất trong sáng. 

Nhưng đến khi số tiền lên đến vài trăm tỷ gửi vào tài khoản cá nhân, thì lúc đó 'cái tâm' sẽ vơi đi rất nhiều. Vì lúc đó lòng tham đã nổi lên. Mà một khi lòng tham đã nổi lên thì 'cái tâm' chẳng còn giá trị nữa. Mà lúc đó mồm nói 'tôi làm từ thiện bằng cái tâm' đó chỉ là diễn thôi. 

Bởi vì tiền lúc đó đã làm cho 'cái tâm' phải suy nghĩ, phải đau đầu! Huống hồ một anh chàng nghệ sĩ sống và tồn tại trong môi trường showbiz đầy cám dỗ, đố kỵ. Tự nhiên vớ được 1 cục tiền vài trăm tỷ. Chả lẽ vẫn giữ được 'cái tâm' trong sáng hả?".

Trấn Thành vừa sao kê, Duy Mạnh nói: 'Nghệ sĩ vớ cục tiền trăm tỷ, chẳng lẽ giữ được tâm trong sáng?' Ảnh 2
Bài chia sẻ của Duy Mạnh gây xôn xao. 

Dù không trực tiếp nhắc đến người nghệ sĩ nào, nhưng chia sẻ của Duy Mạnh giữa lúc Trấn Thành công khai bản sao kê chứng minh sự trong sạch khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Trấn Thành vừa sao kê, Duy Mạnh nói: 'Nghệ sĩ vớ cục tiền trăm tỷ, chẳng lẽ giữ được tâm trong sáng?' Ảnh 3

Theo đó, MC Trấn Thành cho biết bản thân sao kê từ thiện vì đáp lại tình yêu thương của khán giả chứ không chịu sự chi phối của bất cứ cá nhân nào. Ngoài ra, ông xã Hari Won còn thẳng thắn bày tỏ sẽ nhờ luật sư vào cuộc để "trừng trị" những cá nhân, tổ chức đã bôi nhọ danh dự của nam MC và gia đình anh suốt thời gian qua.

Xem thêm: Trấn Thành chia sẻ lý do sao kê, sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến những ai đã vu khống mình

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN