saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cố ca sĩ Phi Nhung: 'Hồ Văn Cường có cái tôi rất lớn, không thích ai tội nghiệp mình'

Minh Anh
Chia sẻ

Những tiết lộ của cố ca sĩ Phi Nhung về 'tật xấu' của Hồ Văn Cường bất ngờ bị 'đào lại', thu hút sự chú ý cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay đoạn clip cảm động về khoảnh khắc xuất hiện trong gameshow của Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung. Trong clip, khi cố ca sĩ Phi Nhung đang tâm sự về các con nuôi thì Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện sau cánh gà, cất tiếng hát tặng mẹ nuôi. Cố ca sĩ vô cùng cảm động trước món quà bất ngờ này.

Khoảnh khắc xuất hiện bất ngờ của Hồ Văn Cường

Khi MC đề nghị hai mẹ con kể tật xấu của nhau, Hồ Văn Cường lém lỉnh "b.óc phốt" mẹ nuôi "giận lên là đem tụi con ra la, ăn nhiều, mê trai"

Theo đó, khi giọng ca nhí ngủ quá trưa tới 2-3 giờ chiều, liền bị mẹ nuôi mắng vì chỉ ở lỳ trong phòng không chịu hoạt động. Giọng ca 10X cũng giải thích thêm, ban ngày mẹ nuôi ăn ít vì sợ mập, nhưng đến đêm lại ăn rất nhiều. 

Giải thích cho "tật xấu mê trai", cố ca sĩ Phi Nhung hài hước đáp lời: "Tại vì tụi con làm mẹ bực nên mẹ nói mai mốt mẹ phải cưới chồng thôi chứ ở với tụi con hoài vậy mẹ mệt lắm rồi". Màn tung hứng, đối đáp tự nhiên giữa hai mẹ con khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hai mẹ con có màn đối đáp vui vẻ, tự nhiên khiến khán giả vô cùng thích thú

Đáng chú ý, khi MC hỏi ca sĩ Phi Nhung về tật xấu của Hồ Văn Cường, giọng ca Bông điên điển nghiêm túc chia sẻ: "Hồ Văn Cường có một cái tôi rất lớn, không thích ai tội nghiệp mình, ai chơi thì chơi, không chơi thì thôi". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm một tật xấu nữa là "khi chuẩn bị lên sân khấu hát, bỗng dưng đề nghị không hát và muốn ra về", Phi Nhung lý giải là do giai đoạn này giọng ca nhí đang vỡ giọng nên không tự tin khi hát. 

Khi nghe mẹ nuôi kể tật xấu, Hồ Văn Cường chỉ im lặng nhìn mẹ, khác hẳn vẻ hoạt bát trước đó.

Nụ cười hạnh phúc của Phi Nhung khi gặp con nuôi trong gameshow

Nhìn lại những khoảnh khắc tình cảm giữa cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường, khán giả không khỏi cảm động và tiếc nuối khi 2 mẹ con bị "gọi tên" trong những ồn ào không đáng có thời gian gần đây.

Xem thêm: Ngọc Sơn đau xót nói về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Hãy để em gái Phi Nhung ra đi thanh thản'

Khán giả vô cùng tiếc nuối trước những khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con

Mới đây, bầu Thuỵ cũng đã tiết lộ về phản hồi gần đây nhất của Hồ Văn Cường thông qua cô giáo cũ. Theo đó, giọng ca nhí cho biết "đã nhận được lời giúp đỡ của khán giả và những mạnh thường quân khác, đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn, tuy nhiên Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này, vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường, cảm ơn đến khán giả, chú Thụy và chú Ngọc Sơn".

Xem thêm: Hồ Văn Cường cảm ơn nhưng chưa nhận lời giúp đỡ từ bầu Thụy

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN