saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Sơn đau xót nói về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Hãy để em gái Phi Nhung ra đi thanh thản'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Danh ca Ngọc Sơn đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào của Hồ Văn Cường với phía cố ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây trên fanpage của mình, danh ca Ngọc Sơn đăng tải bài viết nói về Phi Nhung và Hồ Văn Cường sau khi bất ngờ bị réo tên vào ồn ào.

Xem thêm: Diễn viên Ngọc Lan bất ngờ tiết lộ việc gia đình muốn 'đuổi cô đi' vì lí do kinh điển

Ca sĩ Ngọc Sơn viết: "Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao. Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung thân yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người".

Ngọc Sơn đau xót nói về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Hãy để em gái Phi Nhung ra đi thanh thản' Ảnh 1
Ca sĩ Ngọc Sơn đính kèm bức ảnh với người em quá cố Phi Nhung.

Trước đó, Hồ Văn Cường đăng tải trên fanpage thông báo chấm dứt hợp tác với phía công ty quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời, nam ca sĩ cũng dọn ra riêng và giao trả lại toàn bộ tài khoản mạng xã hội bao gồm trang Facebook cá nhân, fanpage và kênh YouTube. 

Ngọc Sơn đau xót nói về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Hãy để em gái Phi Nhung ra đi thanh thản' Ảnh 2
Ngọc Sơn đau xót nói về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Hãy để em gái Phi Nhung ra đi thanh thản' Ảnh 3

Giữa ồn ào của Hồ Văn Cường với quản lý công ty cố ca sĩ Phi Nhung, danh ca Ngọc Sơn có bài đăng nói về Hồ Văn Cường sau khi Bầu Thụy liên tục có động thái muốn giúp đỡ nam ca sĩ trẻ. 

Anh viết: "Hãy dang tay bảo vệ trẻ em - Ngọc Sơn. Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn (Nguyễn Đức Thụy - Bầu Thụy) có nói anh Ba Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để Bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường chứ em thấy tội nghiệp thằng bé. Ngọc Sơn đã chuyển lời lại với trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em".

Ngọc Sơn đau xót nói về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Hãy để em gái Phi Nhung ra đi thanh thản' Ảnh 4
Bầu Thụy.

Cũng thông qua sự "đánh tiếng" của bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn cho biết sẽ đứng ra lo cho sự nghiệp ca hát của Hồ Văn Cường: "Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, xin cảm ơn".

Xem thêm: Loạt sao nam Vbiz cosplay thành bà xã: Trấn Thành, Kim Lý 'đánh rơi' hình tượng quý ông

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN