Giải Trí

Nghệ sĩ Hoài Linh từng thẳng thắn chê Quang Lê hát dở

Quá Hải
Chia sẻ

Thuở mới vào nghề, ca sĩ Quang Lê từng bị nghệ sĩ Hoài Linh góp ý vì hát dở.

Mới đây, trên kênh YouTube của ca sĩ Quang Lê vừa đăng tải video đưa khán giả đến thăm nhà danh ca Hương Lan. Mẹ nuôi giọng ca Sầu tím thiệp hồng nhận xét con trai là người cần cù, chịu khó và đã chín chắn hơn sau 18 năm làm nghề.

Ca sĩ Quang Lê hội ngộ mẹ nuôi Hương Lan.

Nam ca sĩ tâm sự thuở mới vô nghề anh chưa định hình được phong cách, do đó, còn khá nhiều khuyết điểm trong giọng hát cũng như "ngại" khi nghe lại những sản phẩm đầu tay của mình.

Bên cạnh đó, Quang Lê còn kể lại kỷ niệm từng bị nghệ sĩ Hoài Linh "chê thẳng mặt" vì hát dở. Nam ca sĩ bộc bạch: "Hồi đó, tôi chưa học hát với ai bao giờ. Nghĩ thế nào thì hát thế đó. Lúc đó, anh Hoài Linh và một chủ trung tâm âm nhạc nghe tôi hát đều chê tôi hát dở, luyến láy tùm lum. Họ bảo phải nghe Hương Lan hát mới được. Thế là tôi tìm đến ca sĩ Hương Lan để học. Tôi còn nhớ điều đầu tiên mẹ nhắn nhủ mình hãy cố gắng luyện tập và chờ đi, 10 năm sau nghe lại chắc chắn con sẽ thấy rất khác".

Bị nghệ sĩ Hoài Linh chê hát dở, Quang Lê đã tìm đến danh ca Hương Lan để xin học hát.

Danh ca Hương Lan nói thêm: "Tôi nhớ một lần chuẩn bị đi ngủ thì Quang Lê đến gõ cửa, nói mẹ ơi sao con hát bài này không được. Con tâm sự rằng hát cả tiếng đồng hồ nhưng vẫn không ăn nhập, thấy dở lắm. Sau một hồi chỉ dạy thì con cũng hát được. Quang Lê rất thông minh".

Chính nhờ những góp ý của đàn anh cũng như sự dạy bảo tận tình của mẹ nuôi, ca sĩ Quang Lê đã khẳng định được phong cách riêng, ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình quê hương.

Xem thêm: Băng Di kỷ niệm nửa thập kỷ bên bạn trai, lần đầu tiết lộ thời điểm 'về chung một nhà'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất