Giải Trí

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh kèm ẩn ý: Phải chăng Táo Quân 2021 quay lại?

Hải Long
Chia sẻ

Sau thông báo ngừng sản xuất Táo Quân từ năm 2019, người hâm mô đã cảm thấy khá hụt hẫng. Nếu Táo Quân thực sự trở lại sẽ là một thông tin rất vui với người xem truyền hình.

Đến hẹn lại lên, gần đến tết lại hỏi "Táo quân". Táo Quân dường như đã trở thành một series chương trình thường niên được người người nhà nhà yêu thích, đặc biệt còn là món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi 8h tối đêm giao thừa. 

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh kèm ẩn ý: Phải chăng Táo Quân 2021 quay lại? Ảnh 1

Sự vắng bóng của những Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu cùng các Táo chầu trời trong năm 2020 chắc chắn khiến khán giả không khỏi hụt hẫng và tiếc nuối cho series chương trình lâu đời đó.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh kèm ẩn ý: Phải chăng Táo Quân 2021 quay lại? Ảnh 2

 Tuy nhiên mới đây nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải một bức ảnh hậu trường sân khấu và hoàn toàn có thể sẽ là sự trở lại của Táo Quân trong tết âm lịch 2021.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh kèm ẩn ý: Phải chăng Táo Quân 2021 quay lại? Ảnh 3

Cụ thể nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh chụp chung với loạt nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Quốc Khánh,Vân Dung và Công Lý và dòng trạng thái: 7 Tráng sĩ Rồng ! Đáng nói là bối cảnh sân khấu phía sau setup theo phong cách cổ trang, hoàng cung, khá giống với bối cảnh Táo Quân hàng năm. Chưa kể trong Status của nam nghệ sĩ nói đến Rồng, chính là hiện thân của Cá Chép ở thiên đình và câu chuyện Cá Chép hóa Rồng.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh kèm ẩn ý: Phải chăng Táo Quân 2021 quay lại? Ảnh 4
Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh kèm ẩn ý: Phải chăng Táo Quân 2021 quay lại? Ảnh 5

Phải chăng nam nghệ sĩ đang ngầm khẳng định năm nay, Táo Quân sẽ quay lại với một phiên bản mới, đánh dấu năm chuyển giao giữa 2 thập kỷ?

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh kèm ẩn ý: Phải chăng Táo Quân 2021 quay lại? Ảnh 6
Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh kèm ẩn ý: Phải chăng Táo Quân 2021 quay lại? Ảnh 7

 Nếu đây là sự thực thì chắc chắn sẽ là chương trình được kỳ vọng bậc nhất của năm vì sau khi Táo Quân ngừng sản xuất tết năm 2020 và thay thế cho một chương trình khác, phản hồi cả khán giả chủ yếu là khá buồn và nhớ những hình ảnh quen thuộc. 

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bức ảnh kèm ẩn ý: Phải chăng Táo Quân 2021 quay lại? Ảnh 8

Dẫu cho "Gặp nhau cuối năm 2019" vẫn quy tụ đầy đủ dàn diễn viên "đinh" nhưng không khí thân quen không còn khiến khán giả không khỏi bồi hồi.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất