saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Netizen soi chi tiết Trấn Thành dùng 'tiểu xảo' trong bản sao kê 1.000 trang, thực hư ra sao?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng tiếp tục soi thêm 1 chi tiết được cho là 'sai sai' trong bản sao kê của Trấn Thành.

Sau khoảng thời gian im ắng, chiều 7/9, Trấn Thành bất ngờ công khai sao kê trên fanpage chính thức của mình. Nam MC cho biết, tổng cộng có 1.000 trang sao kê và sẽ được anh chia nhỏ ra cho nhiều bài đăng để mọi người có thể dễ dàng theo dõi.

Xem thêm:  Trấn Thành bị bắt lỗi mua nước hoa hàng trăm triệu trong giấy sao kê 1.000 trang, thực hư thế nào?

Netizen soi chi tiết Trấn Thành dùng 'tiểu xảo' trong bản sao kê 1.000 trang, thực hư ra sao? Ảnh 1

Tuy nhiên không lâu sau đó, netizen lại soi được một chi tiết gây hoang mang đó là việc số con số hơn 9 tỷ đồng mà Trấn Thành đăng tải được cho là dán giấy đè lên?

Netizen soi chi tiết Trấn Thành dùng 'tiểu xảo' trong bản sao kê 1.000 trang, thực hư ra sao? Ảnh 2
Netizen soi con số hơn 9 tỷ đồng mà Trấn Thành đăng trên trang Facebook cá nhân được cho là lấy giấy dán vào?

Tuy nhiên trên thực tế, Trấn Thành cũng đã nhanh chóng lên tiếng về những nghi vấn này. Nam MC cho biết vì số lượng sao kê quá lớn nên anh đang cho đăng lên Google Drive và sẽ công bố ngay khi cập nhật đầy đủ để khán giả tiện theo dõi.

Netizen soi chi tiết Trấn Thành dùng 'tiểu xảo' trong bản sao kê 1.000 trang, thực hư ra sao? Ảnh 3

Trước đó, nói về việc tung 1.000 trang sao kê sau khi bị "ai đó réo tên", Trấn Thành viết: "Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định CÔNG KHAI BẢN SAO KÊ NGÂN HÀNG CỦA TÔI tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để "kêu gọi từ thiện" (KGTT) cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 - 18/10/2020 vừa qua. 

Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ê-kip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống - mạt sát - xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng".

Netizen soi chi tiết Trấn Thành dùng 'tiểu xảo' trong bản sao kê 1.000 trang, thực hư ra sao? Ảnh 4
Netizen soi chi tiết Trấn Thành dùng 'tiểu xảo' trong bản sao kê 1.000 trang, thực hư ra sao? Ảnh 5

Hiện, cộng đồng mạng đang chờ đợi phản ứng từ nữ CEO Đại Nam. Lùm xùm về chuyện từ thiện của các nghệ sĩ Việt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Xem thêm: Lý do fanpage Trấn Thành có 18 triệu lượt follow nhưng chỉ kêu gọi được 9 tỷ tiền từ thiện?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN