saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Netizen 'đào lại' ảnh Jack giơ 'ngón tay thối' cảnh cáo ai đó: Hành động thô tục gây tranh cãi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Giữa ồn ào tình ái, nhiều cư dân mạng không ngừng tranh cãi xoay quanh bức ảnh Jack giơ 'ngón tay thối' trong quá khứ.

Ồn ào của Jack liên quan đến việc cặp bồ với nhiều cô gái, sau đó có con vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Sau khi khiến dân tình tranh cãi với đoạn clip nói tục, chửi bậy, ăn nhậu rồi còn rủ bạn bè đến những chỗ nhạy cảm, mới đây Jack tiếp tục khiến dân tình xôn xao với hình ảnh giơ "ngón tay thối".

Xem thêm: VTV1 so sánh ồn ào giữa Jack với Ngô Diệc Phàm, Seungri: 'Cuộc khủng hoảng niềm tin của người hâm mộ'

Netizen 'đào lại' ảnh Jack giơ 'ngón tay thối' cảnh cáo ai đó: Hành động thô tục gây tranh cãi Ảnh 1

Theo đó, hồi năm 2020, Jack từng đăng tải khoảnh khắc giơ ngón tay thối cùng với dòng cảnh báo: "Do not poke me, don't touch my family" (Tạm dịch: Đừng chọc điên tôi, đừng động đến gia đình tôi). 

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh trên, nhiều tin đồn cho rằng có thể nguyên nhân xuất phát từ thông tin Jack và Sơn Tùng M-TP có cuộc đụng độ trên "đường đua" âm nhạc. Có thể chính vì fandom Sơn Tùng M-TP tấn công FC Đom Đóm trên mạng xã hội, nên Jack đã quyết định lên tiếng. Chữ "gia đình" mà Jack nhắc đến ở đây có thể chính là cộng đồng Đom Đóm.

Xem thêm: Thiên An lần đầu lên tiếng sau tâm thư xin lỗi của Jack

Tuy nhiên điều khiến dân mạng tranh cãi gay gắt chính là hành động giơ "ngón tay thối" của Jack. 

Có thể nam ca sĩ đang tức giận một điều gì đó nên mới có biểu hiện thái quá, thế nhưng hình ảnh này khó chấp nhận khi được xuất phát từ một ngôi sao thần tượng. Đặc biệt, Jack còn sở hữu lượng fan đông đảo, đa phần là khán giả nhỏ tuổi. Nhiều người cho rằng Jack có nhiều cách khác để "dằn mặt" anti-fan nhằm bảo vệ gia đình hay chính bản thân chứ không phải cứ tỏ vẻ ngông cuồng, sự nổi tiếng của mình để chứng tỏ với mọi người.

Netizen 'đào lại' ảnh Jack giơ 'ngón tay thối' cảnh cáo ai đó: Hành động thô tục gây tranh cãi Ảnh 2
Hành động giơ "ngón tay thối" trong quá khứ của Jack tiếp tục bị khán giả lên án.

Việc nghệ sĩ có hành động nhạy cảm, thô tục chưa bao giờ được ủng hộ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân mà còn khiến suy nghĩ của những khán giả trẻ lệch lạc về những hành động này. Đã đến lúc, Jack nên tự "tu tâm dưỡng tánh", đừng tự làm xấu mình mà đánh mất đi giá trị của bản thân.

Xem thêm: Xôn xao clip Jack mắng thẳng mặt một người đàn ông vì làm người khác có bầu rồi chối bỏ, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN