saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nathan Lee ra mắt MV 'đắt xắt ra miếng', tuyên bố: 'Tôi đã tìm thấy lại được lửa nghề'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện ấn tượng cùng những chia sẻ của Nathan Lee bên trong họp báo ra mắt MV Tuy Nhiên đã khiến nhiều người phải 'trầm trồ'.

Mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Tuy Nhiên, sản phẩm âm nhạc được anh đầu tư "khủng" nhất từ trước đến nay. Ngay từ khoảnh khắc Nathan Lee bước xuống từ siêu xe với dàn vệ sĩ hộ tống, sải bước trên thảm đỏ đã khiến nhiều người phải trầm trồ.

Nathan Lee ra mắt MV 'đắt xắt ra miếng', tuyên bố: 'Tôi đã tìm thấy lại được lửa nghề' Ảnh 1
Nathan Lee xuất hiện giữa dàn vệ sĩ hộ tống.

Tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc, Nathan Lee cũng trải lòng nhiều câu chuyện, từ âm nhạc cho đến cuộc sống. Nathan Lee khẳng định anh là một người sống vô cùng tử tế với những người xem trọng anh. Anh luôn tôn trọng vấn đề tác quyền, luôn thanh toán chi phí bản quyền nhanh chóng và sòng phẳng với phía sở hữu ca khúc. 

Nathan Lee khẳng định anh không hề thích những câu chuyện thị phi, không muốn đề cập đến bất kì một cái tên nào không liên quan đến sản phẩm và muốn khán giả thưởng thức MV Tuy Nhiên với một tâm thế vui tươi.

Nathan Lee ra mắt MV 'đắt xắt ra miếng', tuyên bố: 'Tôi đã tìm thấy lại được lửa nghề' Ảnh 2
Nathan Lee ra mắt MV 'đắt xắt ra miếng', tuyên bố: 'Tôi đã tìm thấy lại được lửa nghề' Ảnh 3
Nathan Lee nhận được nhiều sự săn đón của cánh truyền thông khi xuất hiện tại họp báo.

MV Tuy Nhiên mang đến một hình ảnh Nathan Lee mới mẻ, vui tươi, thể hiện được sự đa dạng trong âm nhạc của nam ca sĩ. Phần lời hát có ngôn từ cá tính, đậm chất Nathan Lee cũng là một điểm nhấn không thể thiếu của ca khúc.

Nathan Lee cho biết những hình ảnh trong MV thực chất cũng chỉ phản ánh một phần cuộc sống của anh mà thôi thế nên anh không gặp bất kì khó khăn nào để “nhập vai” vào nhân vật này. Nam ca sĩ cũng cho biết rất nhiều bối cảnh trong MV dẫu có tiền cũng chưa chắc có thể thuê được để quay, chỉ có thể xuất hiện hiếm hoi trên sản phẩm âm nhạc của anh.

Nathan Lee ra mắt MV 'đắt xắt ra miếng', tuyên bố: 'Tôi đã tìm thấy lại được lửa nghề' Ảnh 4
MV Tuy Nhiên lần này được anh đầu tư với chi phí "khủng".

Nathan Lee cho biết sau nhiều năm, anh đã “có lửa” trở lại với nghề và sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ hơn trong thời gian sắp tới để mang đến cho công chúng không chỉ các sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn là các chương trình truyền hình hấp dẫn. 

Song song với đó, anh vẫn giữ sở thích “ham chơi”, đam mê du lịch vòng quanh thế giới và sẽ sớm trở lại hành trình này sau khi MV Tuy Nhiên ra mắt.

Xem thêm: Được hỏi ra MV để 'cà khịa' showbiz, Nathan Lee đáp trả: 'Tôi không rảnh cho những người không xứng'

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Làm nghệ thuật tử tế không vì tiền, nhiều nghệ sỹ không cùng đẳng cấp với tôi"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN