saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Được hỏi ra MV để 'cà khịa' showbiz, Nathan Lee đáp trả: 'Tôi không rảnh cho những người không xứng'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Trước đó có nhiều đồn đoán cho rằng tựa đề Tuy Nhiên là cách để Nathan Lee 'cà khịa' một số nhân vật trong showbiz Việt.

Sau thời gian dài ấp ủ, mới đây ca sĩ Nathan Lee đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Tuy Nhiên. Tại buổi họp báo ra mắt trưa 26/9, khi được hỏi về việc liệu có hay không MV lần này ẩn ý cho một số ồn ào về showbiz, nam ca sĩ đã có cách đáp trả thẳng thừng.

Được hỏi ra MV để 'cà khịa' showbiz, Nathan Lee đáp trả: 'Tôi không rảnh cho những người không xứng' Ảnh 1
Nathan Lee tại buổi ra mắt MV Tuy Nhiên. 

"Tôi không rảnh để mình gửi đến những người dính vào drama đó và tôi nói lại một lần nữa, đến ngày hôm nay tôi vẫn cảm thấy rất phiền. Và tôi xin nói lại một lần nữa là tôi không rảnh để làm những gì cho những người không xứng đáng", Nathan Lee chia sẻ.

Khi được hỏi về cách kiếm tiền bất chính của một bộ phận nhỏ sao Việt ngày nay, Nathan Lee cho rằng cách kiếm tiền của mỗi người mỗi khác và anh không phải là "tượng đài đạo đức" để nhận xét về cuộc sống của người khác.

Được hỏi ra MV để 'cà khịa' showbiz, Nathan Lee đáp trả: 'Tôi không rảnh cho những người không xứng' Ảnh 2
Nathan Lee khẳng định bản thân không phải là "tượng đài đạo đức". 

Nathan Lee trải lòng: "Tôi nghĩ cách kiếm tiền của mỗi người khác nhau, cá nhân tôi tôi nghĩ mình không phải là tượng đài đạo đức, không là ai để nhận xét về cuộc sống của họ và tôi cũng không hề quan tâm. Thế nên ai kiếm được tiền thì tôi mừng cho họ và tôi mong chúng ta kiếm được tiền bằng tài năng, bằng sự chân chính, đó là sự cần thiết. Tôi nghĩ sống có tài và có đức thì sẽ tốt hơn và bền lâu hơn". 

Nam ca sĩ cho hay việc khán giả Việt Nam quá dễ dàng không phải là điều khiến showbiz Việt thụt lùi mà một phần ở đây cũng là do cách đón nhận của khán giả. 

Được hỏi ra MV để 'cà khịa' showbiz, Nathan Lee đáp trả: 'Tôi không rảnh cho những người không xứng' Ảnh 3

"Như mọi người thấy thì có rất nhiều sản phẩm trong showbiz vẫn được đón nhận. Tôi nghĩ phát triển hay không không phải do nghệ sĩ mà còn do khán giả rất là nhiều, chuyện họ có dễ dãi hay không thì mình không quyết định dùm họ được. Tôi chỉ mong những điều tử tế, tốt đẹp sẽ được đền bù thoả đáng, nếu không thì cũng không sao, tôi nghĩ là mọi thứ đều do khán giả quyết định, họ có quyền lựa chọn thứ mà họ thích. 

Đôi khi hát hay chưa chắc đã viral bằng hát dở, thế nhưng chẳng lẽ chúng ta phải hát dở. Vì vậy điều này không được, cứ để mọi thứ quyết định, họ có quyền quyết định", Nathan Lee thẳng thừng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện có hay không khán giả Việt dễ dài khiến nền nghệ thuật nước nhà thụt lùi.

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Làm nghệ thuật tử tế không vì tiền, nhiều nghệ sỹ không cùng đẳng cấp với tôi"

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN