saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa lúc Thủy Tiên đăng đàn đính chính, Nathan Lee tung bằng chứng đáp trả

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái mới đây nhất của ca sĩ Nathan Lee đã khiến khán giả không khỏi xôn xao.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước sự việc ca sĩ Thủy Tiên biểu diễn ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng tại một đêm nhạc ở TP HCM. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ca khúc này không được ca sĩ Nathan Lee mua độc quyền cách đây chưa lâu.

Giữa lúc Thủy Tiên đăng đàn đính chính, Nathan Lee tung bằng chứng đáp trả Ảnh 1

Về phía Thủy Tiên, trưa 5/9, nữ ca sĩ đã đăng đàn giải thích việc bản thân đã xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo trình diễn ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Giữa lúc dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về bài đăng của Thủy Tiên, ca sĩ Nathan Lee đã có bài đăng đầy bất ngờ.

Giữa lúc Thủy Tiên đăng đàn đính chính, Nathan Lee tung bằng chứng đáp trả Ảnh 2
Nathan Lee bất ngờ có động thái lạ giữa lúc Thủy Tiên đăng đàn đính chính chuyện bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Cụ thể Nathan Lee đang đi du lịch nghỉ dưỡng tại Thái Lan đã bất ngờ đăng đàn: "Đang đi chơi cũng không yên!". Đính kèm theo đó, Nathan Lee cũng chụp màn hình đoạn tin nhắn cùng nhạc sĩ Quốc Bảo.

Giữa lúc Thủy Tiên đăng đàn đính chính, Nathan Lee tung bằng chứng đáp trả Ảnh 3
Đoạn tin nhắn giữa Nathan Lee và nhạc sĩ Quốc Bảo.

Đoạn tin nhắn chia sẻ khoảnh khắc Nathan Lee và nhạc sĩ Quốc Bảo trao đổi về bản quyền một ca khúc, được netizen nghi vấn là đang nói đến ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Không những thế, Nathan Lee còn "chốt deal" nhanh gọn lẹ, còn hứa "sẽ làm bài đó thật hay và trân trọng tên tác giả".

Động thái bất ngờ của Nathan Lee giữa lúc Thủy Tiên đăng đàn đính chính đã khiến netizen xôn xao, không biết bên nào đúng, bên nào sai. Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Giữa lúc Thủy Tiên đăng đàn đính chính, Nathan Lee tung bằng chứng đáp trả Ảnh 4
Động thái của Nathan Lee khiến nhiều người bất ngờ.

Trước đó trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên cũng chia sẻ việc đã xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo biểu diễn ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Bà xã Công Vinh viết: "Về việc bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng, Tiên xin phép được chia sẻ như sau ạ. Tiên cũng là một người sáng tác nên rất tôn trọng bản quyền ca khúc, nên trước show diễn khi thấy nhiều fan yêu cầu hát nhiều bài hit củ của mình trong đó có ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. 

Tiên đã liên hệ ngay với nhạc sĩ Quốc Bảo để xin phép được hát, và nhận được sự đồng ý cho phép của anh Tiên mới hát chứ không phải tuỳ tiện hát không xin phép như các trang tin mạng xã hội đăng tải. Nếu nhận được thông tin ngay lúc đó rằng ca khúc này đã được bán cho người khác không thể hát được thì Tiên sẽ chọn bài khác thay thế vì trong show đêm đó vẫn còn nhiều bài hit chưa được hát".

Xem thêm: Thủy Tiên lên tiếng trước tin đồn 'hát chùa' ca khúc đã được mua độc quyền bởi Nathan Lee

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Làm nghệ thuật tử tế không vì tiền, nhiều nghệ sỹ không cùng đẳng cấp với tôi"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN