Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên lên tiếng trước tin đồn 'hát chùa' ca khúc đã được mua độc quyền bởi Nathan Lee

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước những ồn ào không đáng có liên quan đến chuyện ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng mà Thủy Tiên biểu diễn trong một chương trình, mới đây, nữ ca sĩ đã lên tiếng.

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước việc ca sĩ Thủy Tiên biểu diễn ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng trong một đêm diễn ở TP HCM. Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như ca khúc này không được một ca sĩ tuyên bố mua độc quyền cách đây chưa lâu.

Thủy Tiên lên tiếng trước tin đồn 'hát chùa' ca khúc đã được mua độc quyền bởi Nathan Lee Ảnh 1
Ca sĩ Thủy Tiên vướng vào ồn ào "hát chùa" ca khúc đã được mua độc quyền.

Giữa những lùm xùm không đáng có, mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng. Cụ thể bà xã Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân về việc ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng đã được cô xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo trước khi mang lên sân khấu biểu diễn.

"Về việc bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng, Tiên xin phép được chia sẻ như sau ạ. Tiên cũng là một người sáng tác nên rất tôn trọng bản quyền ca khúc, nên trước show diễn khi thấy nhiều fan yêu cầu hát nhiều bài hit của mình trong đó có ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Tiên đã liên hệ ngay với nhạc sĩ Quốc Bảo để xin phép được hát, và nhận được sự đồng ý cho phép của anh Tiên mới hát chứ không phải tuỳ tiện hát không xin phép như các trang tin mạng xã hội đăng tải. 

Nếu nhận được thông tin ngay lúc đó rằng ca khúc này đã được bán cho người khác không thể hát được thì Tiên sẽ chọn bài khác thay thế vì trong show đêm đó vẫn còn nhiều bài hit chưa được hát", Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Thủy Tiên lên tiếng trước tin đồn 'hát chùa' ca khúc đã được mua độc quyền bởi Nathan Lee Ảnh 2
Nữ ca sĩ cho biết đã xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo trước khi mang lên sân khấu biểu diễn.

Bên cạnh đó Thủy Tiên cũng cho biết trước khi đêm nhạc diễn ra, bên phòng trà cũng đã liên hệ trung tâm bảo hộ quyền tác giả để kiểm tra bản quyền cũng như trả tiền phí tác quyền cho tất cả các bài hát đăng ký trong đêm diễn trước khi hát và được cấp phép hát không hề có phản hồi là bài Giấc Mơ Tuyết Trắng hay bất cứ bài nào trong đêm diễn không được phép hát do đã sở hữu độc quyền.

Thủy Tiên lên tiếng trước tin đồn 'hát chùa' ca khúc đã được mua độc quyền bởi Nathan Lee Ảnh 3
Tin nhắn của Thủy Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo.

"Bản thân Tiên cũng bối rối, Tiên vô cùng xin lỗi nếu sự sơ xuất của mình có gây ảnh hưởng đến bất cứ ai hay có làm bất cứ ai buồn lòng, Tiên vô cùng xin lỗi và nhận lỗi ạ", ca sĩ Thủy Tiên trải lòng.

Hiện bài đăng lên tiếng về việc biểu diễn ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của ca sĩ Thủy Tiên đang được cư dân mạng quan tâm và chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm.

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Làm nghệ thuật tử tế không vì tiền, nhiều nghệ sỹ không cùng đẳng cấp với tôi"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN