Giải Trí

Giải Trí

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dàn giám khảo và nhà đầu tư Huy Tuấn, Anh Tú, Nam Em, Châu Đăng Khoa... không ngại tung ra con số khủng, giành giật tới cùng để chốt deal ca khúc.

Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022 đã đi được đến cuối chặng đường với những màn trình diễn thăng hoa đầy cảm xúc. Tuần này, trong tập 15 với dàn ban giám khảo quyền lực trong Vbiz: danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cùng các nhà đầu tư: bà Nguyễn Thùy Dương, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Nam.

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học Ảnh 1
Ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Hồng Ngọc.

Trong tập 15 là sự xuất hiện của 5 thí sinh tài năng: Lê Công Thành, Đỗ Phương Vy (Vy Vy), Siu Thân, Nguyễn Ngọc Phụng, Bùi Trường Linh. Ở vòng đầu, các thí sinh phải giới thiệu về bài hát của bản thân. Lê Công Thành là thí sinh đầu tiên bước vào vòng thi này. Đến với vòng này, anh mang tới trải nghiệm cá nhân với ca khúc We are Heroes. Bài hát cảm hứng từ hành trình theo đuổi âm nhạc: "Chúng ta có thể làm hết mọi thứ, đừng từ bỏ. Tôi muốn dành tặng tất cả mọi người đang theo đuổi ước mơ và đều là những anh hùng".

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học Ảnh 2
Thí sinh Lê Công Thành.

Tiếp theo là phần thể hiện của Vy Vy với khúc Chắp niệm. Cô tâm sự: "Bài hát này viết về cô gái chia tay người yêu cũ. Sau chia tay cô ấy vẫn ghé lại quán cũ, uống say và viết cho người cũ những lá thư. Cô vẫn giữ những chắp niệm đó. Đây là câu chuyện có thật của người bạn rất thân của Vy. Tôi muốn viết bài hát này để tặng cho bạn ấy. Vy mong rằng âm nhạc của Vy có thể giúp mọi người cảm thấy bản thân được thấu hiểu, được lắng nghe để nói lên được nỗi lòng của mình". Nhạc sĩ Huy Tuấn thừa nhận là fan của Vy Vy ngay từ những vòng đầu với những sáng tác sâu sắc.

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học Ảnh 3
Thí sinh Vy Vy.

Siu Thân xuất hiện với ngoại hình khác lạ với ca khúc Phượt thủ. Anh tâm sự: "Ca khúc thể hiện sự bản lĩnh của con người, muốn chiêm nghiệm cuộc sống này. Mình giống cố nghệ sĩ Trần Lập đam mê hội nhóm motor để muốn đi khắp nơi trải nghiệm. Đây là bài hát muốn gửi tặng tới tất cả mọi người và chính bản thân tôi". Tiếp theo là phần thi của Ngọc Phụng với ca khúc Biết mẹ muốn dâu với chất liệu đậm chất miền Tây anh khiến ban giám khảo hết lời khen ngợi.

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học Ảnh 4
Thí sinh Ngọc Phụng.

Bùi Trường Linh là thí sinh cuối cùng trong vòng 1 với ca khúc Lời yêu viết trên một câu chuyện có thật về một người bạn. Anh kể: "Câu chuyện bắt đầu khi anh bạn này đem tình cảm trót trao cho cô bạn gái cùng lớp. Cô bạn này chỉ dám ngắm nhìn từ xa. Sau 4 năm học cô gái quyết sang du học, anh chàng này có nhờ em mang bức thứ tới cô gái nhưng lại chưa đến được. Mong rằng qua chương trình này, cô gái biết được tình cảm mà bạn trai này muốn gửi tới cô ấy". 

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học Ảnh 5
Thí sinh Bùi Trường Linh.

Nam Em tiết lộ từng nhận được thư tình thời đi học: "Đây là những kỉ niệm đẹp". Nam Em mong rằng trong tương lai được Bùi Trường Linh viết bài hát kể về chuyện tình của cô. MC Thanh Thanh Huyền tiếp lời: "Sẽ là câu chuyện tình đầy thú vị". Nam Em phản ứng: "Không thú vị mà đầy drama". Thí sinh không may mắn ở vòng 1 phải chia tay với Bùi Trường Linh và nhận deal lớn 60 triệu đồng từ ca sĩ Anh Tú. Ngoài ra, danh ca Ngọc Sơn đầu tư thêm 70 triệu ca khúc này và dành tặng Anh Tú. Tuy nhiên, Bùi Trường Linh lại quyết định giữ bài hát này cho riêng mình.

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học Ảnh 6
Người đẹp Nam Em.

Ở vòng 2, 4 thí sinh thể hiện đoạn teaser và Lê Công Thành là người đầu tiên bước vào vòng này với teaser ca khúc We are Heroes. Châu Đăng Khoa tiết lộ là fan cuồng của Lê Công Thành. Còn Nam Em, người đẹp giận dỗi tiết lộ: "Tôi đã deal bạn này rồi mà có chịu đâu".

Tiếp đó là teaser trong ca khúc Chắp niệm từ Vy Vy. Với giọng hát nhẹ nhàng, dễ thương của Vy Vy đã lôi cuốn Giang Hồng Ngọc và mong nghe bản hoàn chỉnh bài hát để tìm được bài hát cho chính mình.

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học Ảnh 7
Thí sinh Siu Thân.

Siu Thân thể hiện teaser ca khúc Phượt thủ với giọng hát da diết, giàu cảm xúc khiến mọi người đắm chìm trong ca khúc này. Nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ sự ngưỡng mộ với Siu Thân bởi cách tiếp cận âm nhạc rất mới mẻ khi sinh ra ở phong cảnh núi rừng.

Thí sinh cuối cùng trong vòng này là Ngọc Phụng với đoạn teaser trong ca khúc Biết mẹ muốn dâu. Với giọng hát truyền cảm, nhạc sĩ Huy Tuấn luôn đánh giá cao tài năng của Ngọc Phụng. Thí sinh dừng chân ở vòng này là Vy Vy, ca sĩ Giang Hồng Ngọc mong muốn trong tương lai có cơ hội làm việc cùng Vy Vy.

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học Ảnh 8
Giám khảo Châu Đăng Khoa.

Sang đến vòng 3, các thí sinh đưa ra lời nhận xét cho bài hát của đối phương đồng thời cũng phải đứng ra bảo vệ cho ca khúc của mình. Với ca khúc We are Heroes của Lê Công Thành, Ngọc Phụng cảm thấy âm nhạc của bạn rất có chiều sâu, nghe xong mình thấy mình mạnh mẽ hơn". Còn Siu Thân, anh nhận xét: "Cái em nể rằng anh có thể chơi được tiếng anh khiến người khác suy nghĩ nhiều, tuy phức tạp nhưng rất bắt tai".

Sang đến ca khúc Phượt thủ của Siu Thân, Lê Công Thành ngưỡng mộ với sự nỗ lực, cố gắng của Siu Thân. Nguyễn Ngọc Phụng đánh giá cao về Siu Thân: "Âm nhạc của Siu Thân là âm nhạc chữa lành, nghe rất tích cực".

Cuối cùng là bài hát Biết mẹ muốn dâu của Ngọc Phụng, Lê Công Thành cho biết âm nhạc của đàn anh xứng đáng được mọi người biết đến nhiều hơn. Còn Siu Thân không ngại dành những lời khen có cánh tới đàn anh: "Em thật sự ngưỡng mộ anh Phụng". Thí sinh phải chia tay ở vòng này là Siu Thân.

Nam Em hiếm hoi tiết lộ chuyện tình của bản thân đầy drama, từng nhận nhiều thư tình thời đi học Ảnh 9
Trải qua các vòng thi, Bài hát hay nhất trong tập 15 gọi tên ca khúc We are Heroes của Lê Công Thành.

Ở vòng cuối, 2 thí sinh có cơ hội thể hiện hoàn chỉnh ca khúc của mình. Châu Đăng Khoa tuyên bố: "Có bao nhiêu tiền sẽ dành hết cho Lê Công Thành với con số 200 triệu đồng". Nhạc sĩ Huy Tuấn ngỏ ý muốn đầu tư sân khấu lớn hơn. Còn Anh Tú, liền đưa ra tiếp deal 220 triệu đồng. Sau những phút giây căng thẳng suy nghĩ, Lê Công Thành quyết định chốt deal với Châu Đăng Khoa. Trải qua các vòng thi, Bài hát hay nhất trong tập 15 gọi tên ca khúc We are Heroes của Lê Công Thành.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Nhạc sĩ Huy Tuấn không nhân nhượng, Phương Mỹ Chi quyết chơi 'tới bến' với DTAP trên sóng truyền hình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN