Giải Trí

Giải Trí

Nam Em tâm sự trước giờ G chung kết MWVN 2022: 'Giải thưởng lớn nhất chính là sự yêu thương của gia đình'

Phương Vy
Chia sẻ

Nam Em đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp trước khi diễn ra đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.

Tại thời điểm khi quyết định tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã trở thành một thí sinh nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía truyền thông lẫn khán giả. Cô nàng từng chinh chiến tại một số đấu trường sắc đẹp khác nhau và gặt hái thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Nam Em đã có những chia sẻ trước thềm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Người đẹp cho biết giải thưởng lớn nhất cô nhận được tại cuộc thi chính là sự yêu thương từ gia đình. 

Nam Em tâm sự trước giờ G chung kết MWVN 2022: 'Giải thưởng lớn nhất chính là sự yêu thương của gia đình' Ảnh 1
Hình ảnh của Nam Em

Cụ thể cô nàng tâm sự: "Vài lời chia sẻ trước giờ G…Tôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em là người con gái của đại gia đình cỏ 4 lá. Chúng ta đã có một thanh Xuân tươi đẹp đi cùng nhau chia sẻ cùng nhau những hương vị của cuộc sống. Và tối nay cho dù kết quả có như thế nào đi nữa thì giải thưởng lớn nhất mà Nam Em nhận được đó chính là sự yêu thương của gia đình

Vương miện mang Tên "Thanh Xuân của Chúng Ta” đang được sẻ chia và cộng hưởng với sứ mệnh sắc đẹp vì mục đích cao cả. Cho dù chúng ta là ai, cho dù chúng ta đi đâu thì cuối cùng trái tim chúng ta vẫn hướng về hai tiếng Việt Nam. Tối nay Nam Em chính là bạn và bạn cũng chính là Nam Em. Niềm vui là của chung. Kết quả cũng là của chung. Hãy cùng chia sẻ những thước phim thanh xuân đầy giá trị này với nhau nào. Mãi yêu".

Nam Em tâm sự trước giờ G chung kết MWVN 2022: 'Giải thưởng lớn nhất chính là sự yêu thương của gia đình' Ảnh 2
Nam Em nhận được sự kỳ vọng lớn từ phía khán giả

Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết và cư dân mạng đều đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Nam Em: "Rạng rỡ toả sáng nhé em", "Chúc em toả sáng đêm nay. Dù kết quả thế nào, chúng ta cũng đã có một thanh xuân tươi đẹp và rực rỡ", "Cố lên chị đẹp. Dù kết quả như nào thì vẫn mãi theo dõi và ủng hộ chị. Mong chị giữ gìn sức khỏe và chiến đấu hết mình ở chặng cuối để rồi không có gì phải hối tiếc"...

Nam Em tâm sự trước giờ G chung kết MWVN 2022: 'Giải thưởng lớn nhất chính là sự yêu thương của gia đình' Ảnh 3
Người hâm mộ dự đoán cô nàng sẽ giành thứ hạng cao tại đêm chung kết Miss World Vietnam 2022

Xem thêm: 'Best Face' MUVN 2022 có phát ngôn đầy bất ngờ: 'Mọi người hãy quên Lệ Nam là top 15'

Xem thêm clip: Top Mỹ nhân khuynh đảo Showbiz Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN