Giải Trí

Giải Trí

'Best Face' MUVN 2022 có phát ngôn đầy bất ngờ: 'Mọi người hãy quên Lệ Nam là top 15'

Phương Vy
Chia sẻ

Lệ Nam dường như đang có ý định tham gia cuộc thi sắc đẹp khác trong thời gian sắp tới sau khi đạt thành tích cao tại MUVN.

Sau khi Miss Universe Vietnam 2022 khép lại, Lệ Nam chính là thí sinh gây nhiều tiếc nuối nhất đối với nhiều khán giả. Trước khi quyết định ghi danh tại đấu trường sắc đẹp trên, người đẹp từng sở hữu nhiều thành tích "khủng" đáng ngưỡng mộ. Không ít người mong muốn cô nàng có thể cân nhắc thử sức ở thêm một số cuộc thi khác nhau.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Lệ Nam bất ngờ có phát ngôn "chối bỏ" thành tích cô đạt được tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Không những vậy người đẹp còn mong muốn mọi người hãy quên việc cô từng lọt vào top 15.

'Best Face' MUVN 2022 có phát ngôn đầy bất ngờ: 'Mọi người hãy quên Lệ Nam là top 15' Ảnh 1
Hình ảnh của Lệ Nam

Cụ thể Lệ Nam chia sẻ: "Mọi người hãy quên Lệ Nam là top 15 bởi vì trong định nghĩa của Lệ Nam chỉ có top 16, top 10, top 5, top 3. Cảm ơn và trân trọng". Ngoài phát ngôn trên, người đẹp còn đăng tải thông tin của bản thân cô ở trên Wikipedia nhằm khẳng định cô lọt top 16 chung cuộc. Tuy nhiên một số khán giả tinh mắt phát hiện Lệ Nam dường như đang có ý định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

'Best Face' MUVN 2022 có phát ngôn đầy bất ngờ: 'Mọi người hãy quên Lệ Nam là top 15' Ảnh 2
Lệ Nam mong muốn khán giả nhớ đến bản thân cô lọt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ở dưới phần bình luận, một bình luận giải thích về việc Lệ Nam "chối bỏ" top 15 đang nhận được lượt tương tác mạnh mẽ từ phía cư dân mạng. Người này cho rằng: "Ý của bả là bả chỉ top 16 chứ không phải top 15 vì không có quy định top 15 ( hay nói cách khác trân trọng vé bình chọn của Thu Uyên)".

'Best Face' MUVN 2022 có phát ngôn đầy bất ngờ: 'Mọi người hãy quên Lệ Nam là top 15' Ảnh 3
Phạm Hoàng Thu Uyên từng là thí sinh gây tranh cãi bởi lọt top 16 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 nhờ việc sở hữu lượt bình chọn cao nhất

Khán giả đều hy vọng Lệ Nam sẽ cải thiện khả năng ngoại ngữ và rèn luyện bản thân để chuẩn bị cho cuộc thi tiếp theo: "Kì này phải luyện skill nuốt mic bằng tiếng anh để dằn mặt antifan chị ơi", "Chị sẽ quay lại và lợi hại hơn xưa", "Chờ đợi chị ở Miss Grand Vietnam 2022", "Tới công chuyện chuyến này nha chị đẹp"...

'Best Face' MUVN 2022 có phát ngôn đầy bất ngờ: 'Mọi người hãy quên Lệ Nam là top 15' Ảnh 4
Nhiều người kỳ vọng Lệ Nam sẽ gặt hái thành tích cao tại đấu trường sắc đẹp sắp tới

Xem thêm: Bảo Thy đáp trả bình luận nhạy cảm khi khoe ảnh nghỉ dưỡng sang chảnh

Xem thêm clip: Sự thật về việc MC Thanh Thanh Huyền nối ngôi Chi Pu làm ca sĩ thị phi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN