Giải Trí

Hậu tâm thư thừa nhận 'cảm nắng', Nam Em vô tư vỗ má Lãnh Thanh giữa chốn đông người

Thanh Phúc
Chia sẻ

Những ngày vừa qua, nghi vấn Nam Em và Lãnh Thanh hẹn hò đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, nghi vấn Nam Em và Lãnh Thanh hẹn hò đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không chỉ là những hình ảnh ngọt ngào, mà bức tâm thư Nam Em viết riêng cho Lãnh Thanh cũng khiến nhiều người choáng váng.

Hậu tâm thư thừa nhận 'cảm nắng', Nam Em vô tư vỗ má Lãnh Thanh giữa chốn đông người Ảnh 1

Mới đây nhất, Nam Em và Lãnh Thanh đã cùng nhau có mặt tại sự kiện ra mắt một dự án phim điện ảnh. Mặc dù không trực tiếp sánh đôi trên thảm đỏ, thế nhưng một khoảnh khắc tương tác "cực mạnh" giữa Nam Em và Lãnh Thanh đã khiến khán giả hết sức tò mò.

Cụ thể, trong khi Nam Em đang tạo dáng trước poster của bộ phim thì Lãnh Thanh lại đứng khá bẽn lẽn phía dưới. Ngay lúc này Nam Em vừa kết thúc phần chụp ảnh nên đã di chuyển ngang chỗ Lãnh Thanh đang đứng và tiện tay vỗ vào má nam diễn viên cực tình cảm. Chính khoảnh khắc này một lần nữa khiến khán giả càng thêm tin tưởng vào mối quan hệ đặc biệt của 2 nhân vật này.

Trước đó, có ý kiến cho rằng Nam Em và Lãnh Thanh đang cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình nên mới có những sự tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khoảnh khắc "vẹo má" này, liệu có bao nhiêu người vẫn tin đây chỉ là diễn trò để phục vụ công việc?

Hậu tâm thư thừa nhận 'cảm nắng', Nam Em vô tư vỗ má Lãnh Thanh giữa chốn đông người Ảnh 2

Xem thêm: Nam Em bất ngờ viết tâm thư thừa nhận thích Lãnh Thanh: 'Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất