Giải Trí

Nam Em bất ngờ viết tâm thư thừa nhận thích Lãnh Thanh: 'Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Bài đăng mới nhất của Nam Em khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, Nam Em đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi có bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân gửi đến nam diễn viên Lãnh Thanh. Đáng chú ý trong những ngày vừa qua đã xuất hiện không ít nghi ngờ về mối quan hệ của 2 nhân vật này.

Nam Em bất ngờ viết tâm thư thừa nhận thích Lãnh Thanh: 'Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc' Ảnh 1

"Em phải làm gì lúc này đây Lãnh Thanh?

Chúng ta đến với nhau là do duyên hay nợ? Giữa một hành tinh đầy rộng lớn và mênh mông chúng ta đã gặp nhau. Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc chỉ vì em nghĩ em trân trọng từng khoảnh khắc ở bên anh. Có ai biết được tương lai sẽ như nào vì đôi khi phía trước luôn đảo ngược. Vậy tại sao mình cứ thích làm khó nhau?

Lãnh Thanh cuộc sống là của anh tình yêu cũng là của anh vậy nên việc anh muốn xây dựng nó như nào em không can thiệp chỉ hy vọng anh sẽ thành công và hạnh phúc.

Nam Em bất ngờ viết tâm thư thừa nhận thích Lãnh Thanh: 'Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc' Ảnh 2

Em không biết sau chuyến đi thanh Xuân đến từ chương trình VLTY mình là gì của nhau? nhưng có lẽ em sẽ không chủ động với anh nữa. Cái gì cần làm em cũng đã làm, cần nói em cũng đã nói việc còn lại là do ý trời.

Nam Em bất ngờ viết tâm thư thừa nhận thích Lãnh Thanh: 'Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc' Ảnh 3

Đường anh, anh đi. Đường em, em chạy. Còn mình có dừng lại gặp nhau giữa ngã 3 đường hay không? Em không quyết định được. Cuối cùng em chỉ muốn nói với anh một điều là “mình thương nhau là vì nhìn thấy được sự tử tế của nhau còn ghét nhau là vì mình quá thất vọng về nhau”. Còn bây giờ trong mắt em. Em vẫn tin anh là người tử tế!

Cảm ơn vì ít nhất chúng ta đã có những thanh Xuân của cuộc đời tại chương trình VLTY. Cho phép em được cất nó vào kí ức để sau này em nhớ lại mình đã từng rất hạnh phúc", nguyên văn chia sẻ của Nam Em.

Nam Em bất ngờ viết tâm thư thừa nhận thích Lãnh Thanh: 'Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc' Ảnh 4

Hiện tại, vẫn chưa biết được nguyên nhân đằng sau bức tâm thư này là gì nhưng dân mạng đã không khỏi ngạc nhiên vì những lời lẽ từ Nam Em. Tuy nhiên, cũng có không ít người cảm thấy bình thường vì chuyện Nam Em "say nắng" đồng nghiệp cũng không có gì quá lạ lẫm.

Nam Em bất ngờ viết tâm thư thừa nhận thích Lãnh Thanh: 'Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc' Ảnh 5

Xem thêm: Nam Em bất ngờ xác nhận sắp lên xe hoa?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất