Giải Trí

Giải Trí

Nam diễn viên hài nổi tiếng có 'quan hệ mở' lại bị tố xin hình mông về ngắm, lần này là một hot TikTok

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Lại xuất hiện bài viết hé lộ chuyện anh chàng diễn viên hài của Vbiz xin ảnh mông của nam TikToker nổi tiếng để ngắm.

Tối 9/9, cư dân mạng tiếp tục xôn xao với một bài đăng của một hot TikToker hé lộ tin nhắn với một nam diễn viên hài nổi tiếng tên là L. Điều đáng nói là tối 8/9, nam diễn viên này cũng bị "bóc" tin nhắn gạ gẫm người khác.

Xem thêm: Thủy Tiên bị netizen 'đào lại' phát ngôn 'Đừng chỉ tay vào người khác' giữa ồn ào sao kê từ thiện

Nam diễn viên hài nổi tiếng có 'quan hệ mở' lại bị tố xin hình mông về ngắm, lần này là một hot TikTok Ảnh 1

Trong đoạn tin nhắn, hot TikToker này cho biết diễn viên hài tên L. bất ngờ xin hình mông của anh về ngắm vì "nhớ quá". Dù chưa rõ thực hư của đoạn tin nhắn này có đúng như những gì mà nam TikToker này hé lộ hay không, tuy nhiên cư dân mạng vẫn không ngừng bàn tán.

Trước đó vào tối 8/9, mạng xã hội rầm rộ với bài đăng của một chàng trai tên D., tố cặp đôi nghệ sĩ tên L. (là diễn viên hài) và T. (là quản lý và cũng được cho là người yêu của L.) dụ dỗ anh sang nhà ngủ. 

Tài khoản này viết: "L - T, đây được xem là đời tư của cá nhân nhưng mình xin lỗi, mình không thích ai có mối quan hệ quá mở như thế này. Các bạn nói mình ** fame cũng được nhưng đối với mình bây giờ không có nghệ sĩ thì mình vẫn sống bình thường”.

Nam diễn viên hài nổi tiếng có 'quan hệ mở' lại bị tố xin hình mông về ngắm, lần này là một hot TikTok Ảnh 2
Nam diễn viên hài nổi tiếng có 'quan hệ mở' lại bị tố xin hình mông về ngắm, lần này là một hot TikTok Ảnh 3

Theo tài khoản D. này cho biết, anh đã từng chat với L. và T., và được cả hai người gạ sang nhà sinh hoạt tình cảm chung 3 người. Trong đoạn tin nhắn, L. xác nhận T. có quan hệ tình cảm nhưng cả hai rất "open" và cởi mở khi có người thứ 3. Chưa dừng lại ở đó, tài khoản này còn công khai đoạn chat được cho là của anh và T. Trong đó, tài khoản tên T. nói chuyện khá thoải mái về "chuyện đó".

Nam diễn viên hài nổi tiếng có 'quan hệ mở' lại bị tố xin hình mông về ngắm, lần này là một hot TikTok Ảnh 4
Những tin nhắn được cho là từ phía L do chàng trai này đăng tải.

Bài đăng ngay sau đó thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai cũng bất ngờ trước mối quan hệ được cho là quá mở của L. và T. 

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng người đăng bài cũng có ý gì đó với cặp đôi nên mới dây dưa qua lại một cách cởi mở và thân mật đến như vậy.

Xem thêm: Một nam MC điển trai lộ ảnh 18+ 'vui chơi' tập thể, liền phải lên tiếng vì bị quay lén và hãm hại

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN