saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau Trấn Thành - Hari Won, đến lượt Mỹ Tâm lên tiếng vì bị lợi dụng hình ảnh PR trắng trợn

Ngọc Trang
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã cảnh báo cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ về loại nước hoa độc hại đã sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo trái phép.

Việc lợi dụng tên tuổi của người nổi tiếng, nghệ sĩ để quảng cáo, PR sản phẩm trái phép không còn là vấn đề xa lạ trong showbiz Việt trong thời gian qua. Cách đây không lâu, Hari Won đã lên tiếng tố cáo một Fanpage có hàng triệu lượt yêu thích đã sử dụng hình ảnh của mình và Trấn Thành để PR quán ăn sai sự thật, ảnh hưởng đến hình ảnh của vợ chồng nữ ca sĩ.

Sau Trấn Thành - Hari Won, đến lượt Mỹ Tâm lên tiếng vì bị lợi dụng hình ảnh PR trắng trợn Ảnh 1
Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành từng bức xúc vì hình ảnh bị đem đi PR sai sự thật.

Ngay sau đó, trang này đã xóa bỏ bài đăng liên quan đến vợ chồng Trấn Thành thay lời nhận lỗi. Tương tự như Hari Won, mới đây, đến lượt Mỹ Tâm phải đăng đàn về việc một hãng nước hoa sử dụng hình ảnh của mình trái phép.

Sau Trấn Thành - Hari Won, đến lượt Mỹ Tâm lên tiếng vì bị lợi dụng hình ảnh PR trắng trợn Ảnh 2
Đến lượt Mỹ Tâm lên tiếng vì bị lợi dụng tên tuổi trắng trợn để quảng bá nước hoa độc hại.

Trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm đã chia sẻ về việc một nhãn nước hoa tinh dầu Pháp giả dạng đã " sử dụng tên gọi, hình ảnh và thương hiệu của Mỹ Tâm một cách trái phép cho mục đích quảng bá sản phẩm xấu của họ". Tại đây, Mỹ Tâm nhấn mạnh đây là một loại sản phẩm "độc hại và trôi nổi, làm giả" trên thị trường để lừa dối khách hàng suốt thời gian qua.

Sau Trấn Thành - Hari Won, đến lượt Mỹ Tâm lên tiếng vì bị lợi dụng hình ảnh PR trắng trợn Ảnh 3
Hình ảnh của cô bị nhãn nước hoa này sử dụng một cách trắng trợn.
Sau Trấn Thành - Hari Won, đến lượt Mỹ Tâm lên tiếng vì bị lợi dụng hình ảnh PR trắng trợn Ảnh 4

Không chỉ gửi thông báo chính thức để cảnh báo cư dân mạng và người hâm mộ khỏi bị lừa đảo, phía đại diện công ty của Mỹ Tâm - MT Entertainment còn tuyên bố đang tập hợp chứng cứ để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Đây là hành động cứng rắn để bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ, khách hàng, xử lý triệt để những hành động vi phạm, nhằm làm gương cho các doanh nghiệp/cá nhân có hành vi tương tự về sau.

Sau Trấn Thành - Hari Won, đến lượt Mỹ Tâm lên tiếng vì bị lợi dụng hình ảnh PR trắng trợn Ảnh 5
Nguyên văn bài đăng của Mỹ Tâm.

Ngoài ra, công ty của Mỹ Tâm cũng yêu cầu khán giả trợ giúp tìm kiếm, tố cáo những hành vi tương tự để xử lý kịp thời. Hành động cứng rắn của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ công chúng.

Sau Trấn Thành - Hari Won, đến lượt Mỹ Tâm lên tiếng vì bị lợi dụng hình ảnh PR trắng trợn Ảnh 6
Nữ ca sĩ sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ quyền lợi cho mình và khách hàng.

Từ những bằng chứng được Mỹ Tâm chia sẻ, có thể thấy nhãn nước hoa này đã sử dụng hình ảnh của nữ ca sĩ từ lâu và lừa dối được rất nhiều người. Mong rằng hành động nhờ đến pháp luật một cách nghiêm túc của Mỹ Tâm sẽ là một đòn cảnh tỉnh, để các cá nhân, doanh nghiệp không tiếp tục hành vi trái phép gây hại đến bản thân nghệ sĩ và xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN