Giải Trí

Mỹ Tâm làm fan điêu đứng với sự đáng yêu trong vũ điệu con vịt

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Mới đây "chị đẹp" lại khiến fan mê đắm với bản dance version của ca khúc mới nhất - Anh Chưa Biết Đâu.

Tối ngày 30/12, Mỹ Tâm đã trở lại đường đua V-pop với ca khúc mang tên "Anh chưa biết đâu" được kết hợp cùng với Khắc Hưng. Ở ca khúc này Mỹ Tâm đã khoe trọn được vũ đạo cùng giọng hát nội lực của mình. Hơn thế nữa "chị đẹp" còn khiến các fan đứng ngồi không yên khi tiếp tục khoe trọn 15 bộ outfit tuyệt đẹp. Sau 18 giờ lên sóng, hiện MV đang thu về gần 800 nghìn lượt xem cũng như sở hữu top 35 trending YouTube.

Chưa đầy 1 ngày MV lên sóng, mới đây nữ ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục tung ra phiên bản dance của "Anh Chưa Biết Đâu". Trước đó, cô cũng từng ví von vũ đạo trong sản phẩm lần này là "Donald style" (Phong cách vịt Donald) thì lần này, Mỹ Tâm còn phiên dịch ra tiếng Việt là... vũ điệu con vịt. Mỹ Tâm còn hơi "xéo sắc" khi nói lái tựa đề Anh Chưa Biết Đâu thành Anh Nên Biết Đi khiến các fan được phen cười không ngớt.

Clip dance version này nhiều khán giả đã tỏ ý khen ngợi nữ ca sĩ. Mặc dù đã gần U40 nhưng nữ ca sĩ vẫn có vòng eo thon thả, cùng đường cong cơ thể đáng ghen tị. 

Không chỉ dừng lại ở đó, "chị đẹp" còn khoe nhẹ thành tích của mình khi đã vươn lên giữ vị trí TOP 1 bảng xếp hạng các ca khúc được tải về nhất trên iTunes. Điều này khiến người hâm mộ thêm hi vọng ca khúc này sẽ nhanh chóng dành top 1 tại các bảng xếp hạng âm nhạc lớn.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin mới nhất