saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Livestream hóa giải nghi án mang bầu 4 tháng, Mỹ Tâm không quên kêu gọi mọi người hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam

Migi
Chia sẻ

Dù gặp rắc rối với tin đồn thất thiệt nhưng Mỹ Tâm tỏ ra không mấy tức giân mà vẫn vui vẻ trò truyện, giải thích với người hâm mộ.

Không lâu sau tin đồn mang thai 4 tháng do bức ảnh chụp vòng 2 to bất thường, Mỹ Tâm đã nhanh chóng livestream gặp gỡ người hâm mộ. Tại đây, nữ ca sĩ đã mạnh dạn cởi áo, khoe vòng eo thon gọn đập tan nghi án có bầu đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Livestream hóa giải nghi án mang bầu 4 tháng, Mỹ Tâm không quên kêu gọi khán giả hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam

Trong buổi livestream của mình, Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì sự quan tâm đến sự thay đổi về ngoại hình của cô. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ do thời gian trước đã tăng cân khá nhanh nên lộ vòng 2 lớn, chứ không hề có chuyện mang bầu.

Mỹ Tâm khoe eo thon đập tan nghi án mang bầu.

Trước những tin đồn thất thiệt về mình, Mỹ Tâm tỏ thái độ không tán thành, cho đây là một trong những tin "nực cười" nhất và chỉ để mang ra đùa cho vui. Tuy nhiên, gần cuối livestream, nữ ca sĩ không quên gửi lời khuyên khán giả nên cùng hướng về khu vực miền Trung, nơi đang có diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Nữ ca sĩ chia sẻ:"Trong thời điểm này, tất cả mọi người chỉ muốn hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam và những tỉnh đang dịch bệnh. Mình chỉ mong các bạn hãy giữ gìn sức khỏe, vui vẻ và bình yên. Mong dịch qua nhanh và mọi chuyện sẽ tốt đẹp".

Là người chăm làm tình nguyện, Mỹ Tâm từng tham gia nhiều hoạt động quyên góp cho đất nước, giúp đỡ người dân gặp khó khăn. Đầu tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ cũng gửi tặng 200 bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch và nhu yếu phẩm y tế cho phóng viên báo chí tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng gửi nhiều quà, vật dụng hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, người dân Đà Nẵng chống dịch.

Mặc dù gặp không ít rắc rối bởi lời đồn mang thai, Mỹ Tâm không tức giận mà vẫn nhớ đến cử chỉ cao đẹp cùng hướng về miền Trung. Cô cũng cho biết nếu có kế hoạch lấy chồng, sinh con sẽ lập tức thông báo để mọi người không phải tò mò, đồn đoán thiếu chính xác.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN