Giải Trí

Giải Trí

Mỹ Duyên chuẩn bị 'chinh chiến' quốc tế, Bùi Quỳnh Hoa thảng thốt: 'Người đàn ông của gia đình đi thi Hoa hậu?'

Di Lâm
Chia sẻ

Tưởng Quỳnh Hoa đã quá "mặn mà" nhưng lời đáp của Mỹ Duyên cũng thật không vừa!

Mới đây trên trang cá nhân của mình Mỹ Duyên bất ngờ chia sẻ thông tin thí sinh của fanpage Miss Viet Nam World France 2019 và không ai khác chính là đích danh cô nàng. Chuẩn bị “chinh chiến” tại một “đấu trường nhan sắc” đẳng cấp quốc tế, học trò của Lan Khuê nhận được nhiều lời chúc mừng của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh đó, phải kể đến Giải Vàng Siêu mẫu 2018 Bùi Quỳnh Hoa với lời kêu gọi “hội chị em” không thể “lầy lội” hơn: “Cả nhà vào xem người đàn ông của gia đình đi thi Hoa hậu nè các chị. Tin được không?“. Mỹ Duyên cũng không vừa khi đáp lời: “Chắc họ nhầm đó ạ! Chứ em chuẩn bị thi Tiffany mà”.

Mỹ Duyên vừa chia sẻ việc tham gia cuộc thi Miss Viet Nam World France 2019

… ngay lập tức đã có Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện cổ động.

Đặc biệt Quỳnh Hoa chính là gương mặt Đại sứ cho Miss Viet Nam World France 2019 , được biết đây là lần đầu tiên các thí sinh người Việt trên toàn thế giới có thể tham gia cuộc thi này tại Pháp. Ngoài việc tuyển chọn tại Pháp và Việt Nam, cuộc thi dự định sẽ tổ chức tại nhiều nước trên thế giới, để chọn ra các thí sinh về Pháp tham gia vòng chung kết vào tháng 3/2019.

Quỳnh Hoa cho cho biết cô rất vui và vinh dự khi được trở thành đại sứ cho một cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín. Nàng Siêu mẫu cũng chia sẻ mình sẽ dốc hết sức cho vai trò mới, cùng BTC tìm ra một Tân Hoa hậu xứng đáng và hội đủ mọi điều kiện theo tiêu chí của cuộc thi.

Miss Vietnam World France 2019 - Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp là một cuộc thi nhan sắc giúp tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ, ngoại hình người phụ nữ Việt Nam và góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, nâng cao tinh thần đoàn kết, hướng về cội nguồn của người Việt trên thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2019 tại Pháp chọn lựa những thiếu nữ Việt đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái, đặc biệt là sự năng động, tự tin trong hội nhập quốc tế. Cùng chúc cho Mỹ Duyên sẽ thật may mắn trong hành trình sắp tới của mình nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN