Giải Trí

Một sao nữ xin Thuý Diễm 'buông tha', chuyện gì đây?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Thuý Diễm bất ngờ bị nữ diễn viên réo gọi xin được buông tha.

Thuý Diễm đang là diễn viên phủ sóng khắp phim truyền hình. Cô được ví như gương mặt vàng trong làng diễn xuất. Cô không ngại thử sức ở đa dạng loại vai với tính cách nhân vật khác nhau.

Hồng Loan xin Thuý Diễm "buông tha"

Trên trang cá nhân, Hồng Loan đăng tải bức hình cùng nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Nữ diễn viên bất ngờ nhắc tên Thuý Diễm cùng lời khẩn cầu "buông tha". Cô viết: "Bà nội Linh - Nguyễn Ngọc Thuý Diễm ác quá. Buông tha mẹ con tôi".

Một sao nữ xin Thuý Diễm 'buông tha', chuyện gì đây? Ảnh 1
Hồng Loan và nghệ sĩ Ngân Quỳnh hợp tác trong cùng bộ phim.

Thuý Diễm liền để lại bình luận thanh minh: "Có ác thiệt đâu, người ta bị biên kịch với đạo diễn kêu cho má đi nghĩ dưỡng, cho bà Loan đi lĩnh lương mà". Màn tương tác của cả 2 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Linh mà Hồng Loan nhắc đến chính là nhân vật mà Thuý Diễm thủ vai trong phim Tình yêu bất tử. Trong phim, Thúy Diễm vào vai phản diện cá tính, bề ngoài yếu đuối, tiểu thư nhưng lại điên cuồng và bất chấp vì tình yêu.

Một sao nữ xin Thuý Diễm 'buông tha', chuyện gì đây? Ảnh 2
Thuý Diễm ngày càng chứng minh đẳng cấp diễn xuất.

Thuý Diễm biến hoá đa dạng trong tất cả dạng vai diễn

Đầu năm 2023, Thuý Diễm đảm nhận vai diễn dài tập với kịch bản 77 tập mang tên Tình yêu bất tử của đạo diễn Trương Dũng. Chia sẻ về vai diễn này, Thuý Diễm từng cho biết đây sẽ là một nhân vật phản diện cực cá tính. 

Một sao nữ xin Thuý Diễm 'buông tha', chuyện gì đây? Ảnh 3
Thuý Diễm vào vai phản diện trong phim.

Tuy bên ngoài là một người yếu đuối, tiểu thư nhưng lại điên cuồng và bất chấp vì tình yêu: "Lâu rồi Diễm mới nhận tham gia một bộ phim truyền hình mới vì vai diễn khá lạ, Diễm muốn trải nhiệm với một dạng nhân vật mới này trong sự nghiệp của mình. Tuy tham gia khá nhiều bộ phim nhưng dạng nhân vật phản diện cực gắt như vầy là lần đầu tiên".

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất