saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một sao nữ nổi tiếng tiếp tục bị trộm 'ghé thăm' sau sự cố bị viết tên lên nệm bằng máu gây bàng hoàng

Tiên Tiên
Chia sẻ

Sự việc liên tục được diễn ra khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Dường như năm nay có vẻ là năm hạn của Selena Gomez khi liên tục bị trộm ghé thăm nhà. Việc quá nổi tiếng cũng dẫn đến hệ lụy là có nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt, thậm chí là tới tận nhà để thực hiện những hành vi mang mục đích cá nhân nhằm tiếp cận thần tượng của mình.

Một sao nữ nổi tiếng tiếp tục bị trộm 'ghé thăm' sau sự cố bị viết tên lên nệm bằng máu gây bàng hoàng Ảnh 1

Mới đây, chủ nhân hit Good for you vừa bị trộm đột nhập vào nhà riêng tại Los Angeles. May mắn thay vào thời điểm đó, Selena không có mặt trực tiếp tại nhà. Cụ thể, vào ngày 10/7, cô bị một fan cuồng lẻn vào nhà bằng cách nhảy qua hàng rào kiên cố. Sự việc diễn ra vào lúc 1 sáng và người này đã bị lực lượng an ninh bắt giữ và giao nộp  cho cảnh sát khu vực.

Một sao nữ nổi tiếng tiếp tục bị trộm 'ghé thăm' sau sự cố bị viết tên lên nệm bằng máu gây bàng hoàng Ảnh 2

Trước đó, giọng ca sinh năm 1992 còn bị một đối tượng lạ mặt dùng một chất lỏng được cho là máu viết tên ngôi sao US-UK lên trên một tấm nệm và đem đốt nó trước nhà của nữ ca sĩ gây xôn xao dư luận xã hội trong một thời gian dài.

Xem thêm: Tạm biệt hình tượng 'tròn ủm': Selena Gomez của thời hoàng kim đã trở lại

Một sao nữ nổi tiếng tiếp tục bị trộm 'ghé thăm' sau sự cố bị viết tên lên nệm bằng máu gây bàng hoàng Ảnh 3

Có thể thấy, việc có những hành động quá khích đối với thần tượng vẫn luôn là một tình trạng thường xuyên xảy ra đối với các nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiều vụ việc đã được xử lí và có cách trừng phạt thỏa đáng. Chỉ vì tham vọng muốn trực tiếp được gặp mặt thần tượng mà nhiều fan cuồng đã có những hành vi thiếu chừng mực, làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của người nổi tiếng. 

Một sao nữ nổi tiếng tiếp tục bị trộm 'ghé thăm' sau sự cố bị viết tên lên nệm bằng máu gây bàng hoàng Ảnh 4

Vì thế, những người hâm mộ chân chính luôn phải tìm cách để ra sức bảo vệ người mà họ yêu mến được an toàn. May mắn không có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc, người hâm mộ Selena đã được phen "thở phào nhẹ nhõm", hiện đã có thể an tâm cho sự an nguy của Selena Gomez.

Xem thêm: Sau khi chia tay Justin Bieber, Selena Gomez không muốn vội vàng tìm mối quan hệ mới

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN