saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một nữ MC qua đời do sự cố y khoa nghiêm trọng

Phương Vy
Chia sẻ

Sự ra đi đột ngột của nữ MC khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vào ngày 8/6 vừa qua, trang 163 đưa tin một nữ MC qua đời do sự cố y khoa nghiêm trọng sau 2 tháng điều tra. Được biết thực tế cô đã từ trần vào ngày 20/4, sự ra đi của cô được giữ kín theo nguyện vọng gia đình và cơ quan chức năng. Bố mẹ nữ MC đã nộp đơn tố cáo bệnh viện để đòi lại công bằng cho gái.

Nữ MC xấu số chính là Lưu Chấn Á, người dẫn chương trình của Đài truyền hình Hợp Phì. Cô hưởng thọ 27 tuổi và qua đời khi đang trong quá trình điều trị viêm phổi.

Một nữ MC qua đời do sự cố y khoa nghiêm trọng Ảnh 1
Điều khiến nhiều người không khỏi chính là nữ MC đã có kế hoạch tổ chức với bạn trai trước khi qua đời đột ngột

Trang Sohu đưa tin, Lưu Chấn Á đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi vào ngày 14/4, tuy nhiên cô bị chảy máu nghiêm trọng do bác sĩ thao tác không đúng kỹ thuật trong quá trình nội soi phế quản. Sau 3 ngày, nữ MC được yêu cầu nhập viện để điều trị.

Đến ngày 20/4, nữ MC lên cơn co giật nhưng không được cấp cứu kịp thời vì không có bác sĩ chính tại kíp trực. Khi bác sĩ có mặt, thay vì nhanh chóng thăm khám Lưu Chấn Á người này lại tranh cãi với người nhà của cô dẫn đến sự ra đi đầy đáng tiếc.

Một nữ MC qua đời do sự cố y khoa nghiêm trọng Ảnh 2
Năm 2013 Lưu Chấn Á bắt đầu làm người dẫn chương trình cho Đài truyền hình Hợp Phì

Theo báo cáo khám nghiệm tử thi, Lưu Chấn Á bị đột tử do ngộ độc thuốc Moxifloxacin và bệnh viêm phổi. Đồng thời trong 8 phút vàng giành giật sự sống, cô cũng không được bác sĩ cứu chữa kịp thời. Theo Sina, vị bác sĩ này đã tự ý sử dụng thuốc kháng sinh Moxifloxacin cho cô mà không hề hỏi về tiền sử dị ứng của người bệnh và thông báo tới nữ MC.

Xem thêm: Phương Thanh lên tiếng về thông tin bị bắt khẩn cấp

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN