saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phương Thanh lên tiếng về thông tin bị bắt khẩn cấp

Phương Vy
Chia sẻ

Phương Thanh đã lên tiếng đính chính về những tin đồn trong thời gian vừa qua.

Thời gian gần đây, Phương Thanh đang rục rịch chuẩn bị có một màn tái xuất hoành tráng trong sự nghiệp ca hát của cô. Nữ ca sĩ luôn thể hiện sự hào hứng, hạnh phúc khi hé lộ và chia sẻ về các dự án sắp tới dành cho những người hâm mộ luôn yêu thương và quan tâm cô.

Tuy nhiên mới đây, Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái đính chính thông tin sai sự thật về bản thân cô trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ không khỏi bức xúc trước những tin đồn trên.

Phương Thanh lên tiếng về thông tin bị bắt khẩn cấp Ảnh 1
Phương Thanh không khỏi bất bình về những thông tin sai sự thật

Cụ thể, cô chia sẻ: "Tối hôm qua em còn ở nhà đi ra mắt phim nha. Bên Công an không có ai bắt em hết nhá kể cả vụ Quảng Ngãi 2020 nha. Đừng dẫn dắt dư luận và mọi người bằng tin tức bẩn nữa nha". 

Kèm theo dòng chia sẻ, nữ ca sĩ cũng đăng tải hai video trên YouTube với tựa đề: "Ca sĩ Phương Thanh bị bắt khẩn cấp tại nhà riêng chiều nay", và "Ca sĩ Phương Thanh bị cơ quan chức năng mời làm việc". Hai video này đều đưa thông tin sai sự thật.

Phương Thanh lên tiếng về thông tin bị bắt khẩn cấp Ảnh 2

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng và người hâm mộ đều thể hiện sự phẫn nộ trước những tin đồn không có thật về Phương Thanh: "Kệ họ đi, trả lời thắc mắc họ hoài cũng mệt. Việc mình mình cứ làm cho tâm thoải mái Chanh ơi", "Theo em mỗi năm chị thay đổi một kiểu tóc để khi nhìn là tụi em dễ dàng nhận ra", "Tào lao không à. Hình này ghép thôi đừng tin"...

Xem thêm: Khoe bị Kim Lý 'hành xác', Hà Hồ khiến dân tình hú vía với màn tạo dáng gây đỏ mặt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN