Giải Trí

Giải Trí

Một nữ diễn viên đăng đàn 'sửa lưng' Đông Nhi vì chú thích sai tác giả bài hát do chính mình viết

Thúy Thúy
Chia sẻ

Sau khi bị nhắc nhở, phía Đông Nhi đã lên tiếng về việc chú thích sai tên tác giả.

Đông Nhi gặp sự cố trên mạng xã hội khi đăng tải đoạn cover lại bài hát Chuyện tình lá gió nhưng lại ghi nhầm tên tác giả.

Một nữ diễn viên đăng đàn 'sửa lưng' Đông Nhi vì chú thích sai tác giả bài hát do chính mình viết Ảnh 1
Đông Nhi gặp sự cố trên mạng xã hội khi đăng tải đoạn cover lại bài hát Chuyện tình lá gió nhưng lại ghi nhầm tên tác giả.
Một nữ diễn viên đăng đàn 'sửa lưng' Đông Nhi vì chú thích sai tác giả bài hát do chính mình viết Ảnh 2
Vân Navy nhắc nhở đàn chị.

Mới đây, trong chương trình Đông Nhi đã Cover lại ca khúc Chuyện tình lá gió. Đáng chú ý, khi đăng tải bài viết trên mạng xã hội, Fanpage của Đông Nhi lại nhầm lẫn khi ghi chú thích tác giả. Cụ thể, ca khúc trên của Vân Navy sáng tác nhưng phía Đông Nhi lại ghi thành của Hoàng Thùy Linh.

Trước sự cố này, Vân Navy lên tiếng: "Chuyện tình lá gió là của Vân Navy không phải Hoàng Thuỳ Linh ạ. Hôm nay rất vui khi em thấy chị Đông Nhi post ca khúc này vì quá lâu rồi và trong cả trăm ngàn bài hát, nó lại hiển thị ngay trước mắt mình. Biết bao nhiêu kỉ niệm ùa về vui buồn lẫn lộn. Nhưng em xin đính chính em là người viết lời Việt cho ca khúc này.

Một nữ diễn viên đăng đàn 'sửa lưng' Đông Nhi vì chú thích sai tác giả bài hát do chính mình viết Ảnh 3
Sau khi bị nhắc nhở, phía Đông Nhi đã lên tiếng về việc chú thích sai tên tác giả.

Nên em nghĩ hoặc là không ghi tên, hoặc là ghi đúng thì mọi người sẽ đều vui vẻ và hạnh phúc ạ. Vì bài hát này nằm trong tình yêu thương, trong trái tim của rất nhiều người khán giả, các anh chị em, bạn bè, cả những dân du học sinh trước đây đã từng ủng hộ dõi theo đồng hành cùng em nên em mong thông tin này sẽ gửi đến chị với 1 thái độ vui vẻ, hoan hỉ nè.

Vì nếu chị đã từng sáng tác hay viết lời cho 1 bài hát nào đó chị sẽ hiểu chị yêu từng câu từ trong đó như thế nào... Và bài chuyện tình lá và gió cũng theo em 1 time dài hồi xưa, em viết trong 1 ngày trời mưa bằng những cảm xúc đặc biệt chị ạ. Chúc chị và mọi người một ngày vui vẻ".

Một nữ diễn viên đăng đàn 'sửa lưng' Đông Nhi vì chú thích sai tác giả bài hát do chính mình viết Ảnh 4
Vân Navy không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Xem thêm clip:

Ngay lập tức, phía Đông Nhi đưa ra phản hồi: "Xin chào bạn! Mình là admin Fanpage Đông Nhi. Thật sự xin lỗi về sự nhầm lẫn thông tin khiến bạn phiền lòng. Mình đã chỉnh sửa lại credit trên caption trong bài post. Cảm ơn bạn vì một sáng tác hay và nhiều cảm xúc để chị Nhi có cơ hội được thể hiện trọn vẹn bài hát trong chương trình".

Xem thêm: 'Tan chảy' loạt biểu cảm 'khó đỡ' của ái nữ nhà Đông Nhi khi ở cạnh Ông Cao Thắng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN