Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Tan chảy' loạt biểu cảm 'khó đỡ' của ái nữ nhà Đông Nhi khi ở cạnh Ông Cao Thắng

Team Đời Sống
Chia sẻ

Biểu cảm của nhóc tỳ Winnie khiến cộng đồng mạng được phen 'cười ngất'.

Không chỉ được biết đến là ái nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bé Winnie còn tạo ấn tượng mạnh với người hâm mộ bởi sự lễ phép, vẻ bụ bẫm cùng “1001 biểu cảm” đáng yêu khiến ai cũng "xỉu up xỉu down". 

'Tan chảy' loạt biểu cảm 'khó đỡ' của ái nữ nhà Đông Nhi khi ở cạnh Ông Cao Thắng Ảnh 1
Ái nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Không thua kém cha mẹ, Winnie cũng sở hữu cho mình số lượng người hâm mộ hùng hậu trên mạng xã hội, các khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ luôn được săn đón và thu về lượt tương tác khủng. 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã xả kho loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc hai cha con trốn mẹ đi chơi. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy hờn giận: "Trốn tôi đi bơi riêng vậy là hạnh phúc dữ chưa?" nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

'Tan chảy' loạt biểu cảm 'khó đỡ' của ái nữ nhà Đông Nhi khi ở cạnh Ông Cao Thắng Ảnh 2
Ông Cao Thắng và Winnie được nhận xét như "đúc từ một khuôn".

Trong ảnh, Winnie tỏ ra vô cùng thích thú khi được xuống nước bơi cùng Ông Cao Thắng. Tại đây, cha con họ Ông đã có khoảng thời gian vui chơi đầy sảng khoái, thậm chí, cả hai còn hướng về phía ống kính cười thật tươi để trêu chọc Đông Nhi đang vắng mặt trong cuộc vui lần này. Bên cạnh đó, nhan sắc của nhóc tỳ cũng được đánh giá cao khi càng lớn càng trổ mã xinh xắn hơn.

Thế nhưng, đáng chú ý nhất chính là "1001 biểu cảm" khi đi bơi của nhóc tỳ làm cộng động mạng được phen cười ra nước mắt. Cụ thể, trong lúc chơi hăng say, nhóc tỳ vẫn không quên tấu hài bằng việc giả bộ "ngủ gật" ngay trong hồ bơi dưới sự giúp đỡ của Ông Cao Thắng khiến chính chủ đang có mặt tại đó cũng không nén được bật cười.

'Tan chảy' loạt biểu cảm 'khó đỡ' của ái nữ nhà Đông Nhi khi ở cạnh Ông Cao Thắng Ảnh 3
Khoảnh khắc cực lầy lội của ái nữ Đông Nhi.

Dù bài viết chỉ vừa được đăng tải trong ít phút nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng đã để lại lời khen cho khoảnh khắc đầy ngọt ngào của Ông Cao Thắng và con gái.

-"Dễ thương nè".

-"Trộm vía yêu em quá".

-"Mẹ Đông Nhi bị cho ra rìa rồi".

-"Hai cha con vui cười tươi duyên quá".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được biết đến là một trong những tổ ấm viên mãn nhất nhì làng giải trí Việt. Kể từ khi có Winnie, gia đình nữ ca sĩ trở nên náo nhiệt và đầy tiếng cười hơn hẳn. Được biết, con gái chính là nguồn động lực to lớn giúp cả hai cùng thăng hoa trên con đường sự nghiệp.

'Tan chảy' loạt biểu cảm 'khó đỡ' của ái nữ nhà Đông Nhi khi ở cạnh Ông Cao Thắng Ảnh 4
Tổ ấm viên mãn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN