saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một nữ ca sĩ nổi tiếng bị chồng khởi kiện vì ngoại tình

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ ngoại tình, nữ ca sĩ này còn bị người chồng doanh nhân cho là thường xuyên cùng nhân tình sử dụng chất kích thích trong khách sạn.

Mới đây truyền thông xứ Hàn đã đăng tải thông tin nữ ca sĩ Seo Sa Rang bị chồng kiện yêu cầu bồi thường vì ngoại tình. Chồng của Seo Sa Rang là doanh nhân Lee Jung Hwan cho biết từ tháng 8/2021, Seo Sa Rang đã nhiều lần nói dối anh để qua lại với nhân tình. 

Một nữ ca sĩ nổi tiếng bị chồng khởi kiện vì ngoại tình Ảnh 1
Nữ ca sĩ Seo Sa Rang.

Không những thế chồng của Seo Sa Rang còn cho biết cô và nhân tình thường xuyên thuê phòng khách sạn để vui vẻ và sử dụng ma túy.

"Ngay trước khi đệ đơn kiện vợ ngoại tình, tôi đã nói chuyện với Seo Sa Rang. Tuy nhiên, cô ấy thậm chí đòi ly hôn và muốn đến với người kia. Tôi có đoạn ghi âm và bằng chứng ghi lại cuộc trò chuyện của vợ tôi với người đàn ông kia. Tôi không muốn sự việc làm tổn thương con tôi", Lee Jung Hwan chia sẻ với truyền thông.

Một nữ ca sĩ nổi tiếng bị chồng khởi kiện vì ngoại tình Ảnh 2
Vợ chồng nữ ca sĩ Seo Sa Rang.

Bên cạnh đó chồng nữ ca sĩ còn cho biết cô thường xuyên uống rượu và hút thuốc, hiện đang được điều trị cai nghiện rượu và thuốc lá. 

Trước lời tố cáo của chồng về việc ngoại tình, dùng ma túy, Seo Sa Rang đã lên tiếng: "Nếu các luật sư phía chồng tôi đưa ra những tuyên bố sai sự thật hoặc phỉ báng, tôi sẽ chỉ định một luật sư để bảo vệ bản thân".

Ở chiều ngược lại, Seo Sa Rang đã tố cáo chồng mắc chứng rối loạn kiểm soát cơn giận dữ nên thường xuyên bạo hành vợ. Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ đã đăng lên trang cá nhân cho biết cô bị chồng là doanh nhân Lee Jung Hwan hành hung nhiều lần. 

Một nữ ca sĩ nổi tiếng bị chồng khởi kiện vì ngoại tình Ảnh 3
Seo Sa Rang tung bằng chứng về việc bị chồng bạo hành.

Seo Sa Rang viết: "Vì tôi đến muộn trong một bữa tiệc nên anh ta đã đấm vào mặt tôi kể cả khi tôi đang bế con. Anh ta liên tục đập vào mặt tôi, thậm chí kéo tôi vào nhà tắm và cắt hết tóc của tôi".

Seo Sa Rang tên thật Kim Yuri, sinh năm 1994, cô ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc SUSPO vào năm 2015. Sau đó, Seo Sa Rang tiếp tục hoạt động trong một số nhóm nhạc khác như H2L, Homage và Song A tomboy.

Xem thêm: Bị YouTuber miệt thị, một nữ ca sĩ nổi tiếng thẳng thắn đáp trả: 'Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn'

Xem thêm clip: "Thợ hát" Duy Mạnh nói về mối quan hệ với ca sĩ Tuấn Hưng | SaoStar | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN