saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị YouTuber miệt thị, một nữ ca sĩ nổi tiếng thẳng thắn đáp trả: 'Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn'

Phương Vy
Chia sẻ

Màn đáp trả của nữ ca sĩ đã nhận được sự đồng thuận từ khán giả.

Trong làng giải trí, những nghệ sĩ thường sẽ đối mặt với luồng ý kiến khác nhau từ phía khán giả và người hâm mộ. Lợi dụng điều này, nhiều người đã tạo dựng và cắt ghép những thông tin không có thật nhằm bôi nhọ người nổi tiếng. Trước những nội dung ác ý, không ít ngôi sao sẵn sàng lên tiếng đáp trả và có phản ứng gay gắt. 

Mới đây em út Yeri, thành viên của nhóm nhạc nữ Red Velvet đã thẳng thắn phản hồi về một video có nội dung tiêu cực về cô ở trên nền tảng YouTube. Câu trả lời của người đẹp đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bị YouTuber miệt thị, một nữ ca sĩ nổi tiếng thẳng thắn đáp trả: 'Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn' Ảnh 1
Yeri là nữ ca sĩ thuộc nhóm nhạc Red Velvet, các bài hát của nhóm được nhiều khán gải trẻ yêu thích

Cụ thể cách đây không lâu, kênh YouTube Sojang mới tung ra một video so sánh giữa Yeri và Jennie (Blackpink). Người sáng lập kênh này thậm chí cho rằng em út nhóm Red Velvet đang cố gắng bắt chước Jennie. Sau một ngày kể từ khi video được đăng tải, Yeri thông qua ứng dụng Bubble đã bày tỏ quan điểm cực "gắt" về nội dung video của kênh YouTube trên: "Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy thương những người như này. Họ chỉ có thể kiếm tiền bằng cách hạ thấp người khác. Chúng ta hãy chỉ tập trung vào cuộc đời của chính mình và sống trong tình yêu và hạnh phúc".

Bị YouTuber miệt thị, một nữ ca sĩ nổi tiếng thẳng thắn đáp trả: 'Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn' Ảnh 2
Ngoài video gây tranh cãi, chủ tài khoản kênh Sojang cho rằng Yeri đã "tự tạo kiểu cho mình trong những bộ trang phục lố lăng và cách trang điểm không phù hợp với cô ấy, chỉ để có thể giống như Jennie"

Cư dân mạng đều hy vọng công ty quản lý của Yeri sẽ có động thái bảo vệ cô nàng: "SM, kiện kênh đó đi", "YouTube thật rác rưởi. Họ cho phép bất kỳ ai đăng bất cứ thứ gì miễn là có lượt xem", "Em ấy ra mắt trong công ty lớn, kiếm được nhiều tiền và đang rất thành công, trong khi Sojang thì đang kiếm tiền bằng việc hạ bệ người khác", "Ai đó có thể gỡ kênh này xuống không"...

Bị YouTuber miệt thị, một nữ ca sĩ nổi tiếng thẳng thắn đáp trả: 'Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn' Ảnh 3
Ngoài Yeri, kênh YouTube Sojang thường xuyên đăng tải những video bịa đặt, bôi nhọ những ngôi sao khác bao gồm thành viên V (BTS), RM (BTS)..

Xem thêm: Thùy Tiên tiết lộ nỗi sợ khi được dân tình 'đẩy thuyền' với Quang Linh

Xem thêm clip: Độc quyền từ Anh: Hoa hậu Thuỳ Tiên khẳng định tình cảm dành cho Quang Linh Vlog

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN