Giải Trí

Giải Trí

Một nữ ca sĩ đình đám viết tâm thư thông báo chuẩn bị kết hôn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz chuẩn bị kết hôn với bạn trai sau 2 năm hẹn hò đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây làng giải trí xứ Hàn đã được phen xôn xao khi mạng xã hội lan truyền thông tin nữ ca sĩ Baek A Yeon chuẩn bị kết hôn.

Một nữ ca sĩ đình đám viết tâm thư thông báo chuẩn bị kết hôn Ảnh 1
Làng giải trí xôn xao trước thông tin Baek A Yeon chuẩn bị kết hôn.

Theo đó mạng xã hội lan truyền thông tin nữ ca sĩ Baek A Yeon chuẩn bị kết hôn với bạn trai vào ngày 12/8. Tuy nhiên netizen đã không khỏi thất vọng khi phía công ty quản lý của Baek A Yeon dù đang hẹn hò nhưng phủ nhận chuyện kết hôn.

Thế nhưng ở một diễn biến mới nhất, Baek A Yeon lại bất ngờ chia sẻ bức tâm thư trên trang cá nhân thông báo chuẩn bị kết hôn với bạn trai. Điều này đi ngược lại hoàn toàn so với những thông tin mà phía công ty quản lý của cô chia sẻ hồi cuối tháng 2.

Xem thêm: Bất ngờ bị hỏi sang Úc tắm trắng, MONO phản ứng ra sao?

Một nữ ca sĩ đình đám viết tâm thư thông báo chuẩn bị kết hôn Ảnh 2
Baek A Yeon mới đây đã viết tâm thư khẳng định chuyện sắp kết hôn.

Xem thêm: Thanh Thanh Huyền từng suýt bị bắt cóc ở Philippines

Baek A Yeon viết: "Tôi nghĩ nhiều người cảm thấy bất ngờ trước tin tức kết hôn đột ngột này. Tôi cũng rất bất ngờ. Đây là một quyết định quan trọng trong đời, nên tôi muốn thông báo một cách cẩn trọng. Thật đáng tiếc vì tin tức lại được truyền thông thông báo đầu tiên chứ không phải chính tôi.

Có rất nhiều chuyện đã xảy ra trong 10 năm sự nghiệp của tôi. Có lúc tôi hạnh phúc, nhưng cũng có lúc tôi rất lo lắng. Có nhiều lúc thực sự khó khăn. Nhưng vào 2 năm trước, tôi đã gặp một người. Tôi luôn biết ơn người ấy. Anh ấy có trái tim ấm áp, rất quan tâm và yêu thương tôi. Trên hết, anh ấy luôn tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ các hoạt động âm nhạc của tôi", Baek A Yeon trải lòng trong bức tâm thư gửi đến fan. 

Bên cạnh đó Baek A Yeon cũng gửi lời cảm ơn đến những fan đã luôn yêu thương và ủng hộ mọi quyết định của cô, đồng thời cho biết sẽ đền đáp bằng sản phẩm âm nhạc chất lượng: "Tôi nghĩ mình có thể ở bên người ấy đến hết đời. Chúng tôi quyết định cùng nhau tạo ra khởi đầu mới. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, những người luôn ủng hộ tôi với một trái tim kiên định. Tôi hứa sẽ đền đáp bằng âm nhạc chất lượng cùng album sắp tới. Thật lòng xin cảm ơn".

Một nữ ca sĩ đình đám viết tâm thư thông báo chuẩn bị kết hôn Ảnh 3
Baek A Yeon gửi lời cảm ơn đến fan đã luôn yêu thương và ủng hộ cô.

Bức tâm thư của ca sĩ Baek A Yeon đã xôn xao cộng đồng mạng, bên cạnh những bình luận bất ngờ, nhiều netizen cũng để lại lời chúc mừng hạnh phúc đến Baek A Yeon và ông xã, đồng thời mong cặp đôi sớm hái "quả ngọt".

Xem thêm: Bị học trò 'đá đểu' chuyện bao rạp phim, Trấn Thành 'phản pháo' cực gắt?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN