Giải Trí

Thanh Thanh Huyền từng suýt bị bắt cóc ở Philippines

Phương Vy
Chia sẻ

Thanh Thanh Huyền cho rằng bản thân đã vướng hạn tam tai trong thời gian vừa qua.

Tại thời điểm khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền đã sang Philippines khoảng hai tuần để học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để tự tin "chinh chiến" tại "đấu trường sắc đẹp".

Tuy nhiên mới đây trên TikTok cá nhân, Thanh Thanh Huyền đã tiết lộ những câu chuyện xui rủi cô đã gặp phải trong thời gian qua. Đặc biệt việc người đẹp từng suýt bị bắt cóc ở nước bạn đã thu hút sự chú ý từ phía một bộ phận khán giả.

Thanh Thanh Huyền từng suýt bị bắt cóc ở Philippines Ảnh 1
Thanh Thanh Huyền

Cụ thể Thanh Thanh Huyền tâm sự: "Người ta nói em năm nay tam tai, mà em đâu có tin. Thi hoa hậu vào top á nhưng không được gọi tên. Đi qua Mỹ trượt tuyết thì ra ngoài trời gặp bão tuyết. Đi Philippines thì bị phạt mười mấy triệu tiền hành lý, mà còn suýt bị bắt cóc ở bên đó nữa".

Thanh Thanh Huyền từng suýt bị bắt cóc ở Philippines Ảnh 2
Ngoài việc nói về những lần gặp "vận đen", Thanh Thanh Huyền còn bày tỏ sự phiền não: "Dạ giờ em tin được chưa? Tam tai không chừa một ai"

Đa số khán giả sau khi biết những câu chuyện xui rủi Thanh Thanh Huyền gặp phải đều không khỏi lo lắng, một số người hâm mộ còn ra sức an ủi cô nàng sớm vượt qua "tam tai": "Philippines đi không cẩn thận dễ bị bắt cóc lắm", "Cùng tuổi với mình, chẳng dám đi đâu làm gì", "Lúc này lúc kia chị ơi"...

Hiện tại Thanh Thanh Huyền đang tạm thời gác lại công việc và tận hưởng cuộc sống đời tư sau một thời gian dài tham gia Miss Charm 2023 đầy căng thẳng. Dù không đạt thành tích như mong muốn của khán giả, tuy nhiên phần lớn người hâm mộ đều khẳng định người đẹp đã thực hiện vai trò thí sinh nước chủ nhà một cách trò trịa trong năm đầu tiên "đấu trường sắc đẹp" này được tổ chức tại Việt Nam.

Thanh Thanh Huyền từng suýt bị bắt cóc ở Philippines Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của Thanh Thanh Huyền
Thanh Thanh Huyền từng suýt bị bắt cóc ở Philippines Ảnh 4
Thanh Thanh Huyền từng gây xôn xao cõi mạng bởi bộ ảnh đầy táo bạo dưới màn tuyết trắng xóa tại nước Mỹ

Xem thêm: Jennie (Blackpink) gặp chấn thương vùng mặt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất