Giải Trí

Giải Trí

Giữa ồn ào Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, một nhạc sĩ ẩn ý: 'Người ta không yêu mình nữa thì thôi'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn đã khiến đông đảo khán giả bất ngờ.

Mới đây loạt thông tin liên quan đến chuyện chia tay giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Được biết cả hai đã chia tay hơn một năm, song mãi đến hiện tại mới công bố vì vướng những dự án nghệ thuật.

Xem thêm: Giữa bão drama của đồng nghiệp, Thu Trang lên tiếng đầy ẩn ý: 'Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến'

Thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỷ hẹn hò đã khiến nhiều người bất ngờ.

Giữa thời điểm dân mạng đang đổ dồn vào những động thái của cặp đôi hậu công bố chia tay, một nhạc sĩ nổi tiếng đã bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý. Theo đó trên trang cá nhân, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã chia sẻ chuyện tình yêu trong bài viết mới nhất.

Nam nhạc sĩ đăng đàn: "Người ta không yêu mình nữa thì thôi, nói nhiều nhức đầu. Trước đây sao thì giờ vậy đi, cô đơn thì mình hãy kiếm người mới mlem mlem okela chứ đừng có 'Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn' đồ... Mệt mỏi".

Bài đăng đầy ẩn ý của Đỗ Hiếu.

Không rõ động thái này của nam nhạc sĩ nhắm vào ai hay chỉ đơn thuần là bài viết mang tính chất vu vơ, tuy nhiên hành động của Đỗ Hiếu giữa thời điểm ồn ào Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng bùng nổ đã thu hút sự chú ý của netizen.

Xem thêm: Sao Việt động viên Cát Phượng khi tuyên bố chia tay Kiều Minh Tuấn

Trước đó trong tiệc sinh nhật diễn ra tối 15/5, Cát Phượng đã bất ngờ chia sẻ chuyện chia tay với tình trẻ chênh 18 tuổi. Cát Phượng cho biết cả hai kết thúc trong êm đẹp, văn minh cũng như giữ liên lạc dù không còn đi chung một đường. 

Cát Phượng trong buổi tiệc sinh nhật tối 15/5.

Ngoài ra cũng trong tiệc sinh nhật lần thứ 52, Cát Phượng đã hát ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Cẩm Ly, Trang Trần, Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang,... bật khóc, đồng cảm với đường tình duyên trắc trở của Cát Phượng. 

Xem thêm: Cát Phượng lên tiếng về 'người thứ ba', nói rõ mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn với Midu

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN