saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một nghệ sĩ nguy kịch vì Covid-19, Việt Hương tận tình giúp đỡ

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Hay tin đồng nghiệp đang nguy kịch, nghệ sĩ Việt Hương liền đưa xe cứu thương đến giúp đỡ.

Theo báo Người lao động, soạn giả Trần Đại Phú cho biết, con trai nghệ sĩ cải lương Phương Thảo gọi điện báo tin sức khỏe của mẹ đang nguy kịch. Các bác sĩ cho biết cần phải chuyển ngay nghệ sĩ Phương Thảo lên tuyến trên.

Biết được thông tin này, nghệ sĩ Việt Hương liền cấp tốc đưa xe cứu thương đến nhà để chở nghệ sĩ Phương Thảo đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM tiếp tục điều trị.

Một nghệ sĩ nguy kịch vì Covid-19, Việt Hương tận tình giúp đỡ Ảnh 1
Nghệ sĩ Phương Thảo.

Nghệ sĩ Phương Thảo là con gái cố nghệ sĩ Dũng Thanh Lâm và nghệ sĩ Thanh Hồng (cháu ngoại NSND Ba Du). Phương Thảo theo học lớp đào tạo diễn viên cải lương do Nhà hát Trần Hữu Trang tổ chức vào những năm 1980.

Một nghệ sĩ nguy kịch vì Covid-19, Việt Hương tận tình giúp đỡ Ảnh 2
Nghệ sĩ Việt Hương tức tốc đưa xe cấp cứu để giúp đỡ đồng nghiệp đang nguy kịch.

Hành động của nghệ sĩ Việt Hương được nhiều người khen ngợi. Dù đã tuyên bố ngưng làm thiện nguyện, nhưng khi đồng nghiệp cần, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương không ngần ngại ra tay giúp đỡ. Chính vì thế, Việt Hương luôn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Vừa rồi, Việt Hương cũng thông báo sẽ tạm ngưng cứu trợ sau hơn 2 tháng xông xáo khắp các nẻo đường ở Sài Gòn. Nữ nghệ sĩ tâm sự: "Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương, cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt. 

Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. Ngày 15/9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe. Thương lắm".

Một nghệ sĩ nguy kịch vì Covid-19, Việt Hương tận tình giúp đỡ Ảnh 3

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương gửi lời cảm ơn đến nhà hảo tâm đã tin tưởng và gửi lương thực, nhu yếu phẩm để phát cho bà con. Chia sẻ về lý do dừng lại, nữ nghệ sĩ cho biết bản thân và ê-kíp đã đuối sức. Khán giả cầu chúc cho Việt Hương sớm lấy lại sức khỏe và tinh thần để tiếp tục giúp đỡ bà con.

Xem thêm: NSND Hồng Vân mong được thứ tội trong ngày giỗ Tổ, Long Nhật cầu xin che chở cho Phi Nhung

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN