Giải Trí

Một nàng hậu Vbiz nổi tiếng bất ngờ bị bạn học cũ tố bạo lực học đường, đến mức phải nhập viện 3 ngày

Nghi Hồ
Chia sẻ

Một bài đăng trên mạng xã hội tố một nàng hậu Vbiz từng bạo lực học đường đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng tố một nàng Hậu nổi tiếng từng bạo lực học đường khi đang học cấp 2, đánh người này đến mức phải nhập viện 3 ngày.

Xem thêm: Vừa hé lộ diễn biến vụ kiện tụng với nữ streamer đình đám, Vy Oanh đã về Sài Gòn để làm việc này đây!

Người này viết: "Mình chờ đợi ngày này đã lâu lắm rồi, tưởng hồi cấp 2 tạo nghiệp cầm đầu đánh hội đồng mình nhập viện chỉ vì mình không chịu làm osin cho nó sai vặt mà lớn thoát được sao? Quả báo chỉ đến sớm hoặc muộn thôi chứ không bao giờ không xảy ra đâu nha chị đại. Mà với tính cách ngày nhỏ đã vậy thì lớn lên chắc còn ghê hơn nữa. Sợ chắc sai fan làm quá chứ không liên quan gì. Cảm ơn ông trời đã không phụ lòng con, 3 ngày nhập viện hồi cấp 2 vì bị nó đánh còn nhớ mãi".

Một nàng hậu Vbiz nổi tiếng bất ngờ bị bạn học cũ tố bạo lực học đường, đến mức phải nhập viện 3 ngày Ảnh 1
Một nàng hậu Vbiz nổi tiếng bất ngờ bị bạn học cũ tố bạo lực học đường, đến mức phải nhập viện 3 ngày Ảnh 2
Một nàng hậu Vbiz nổi tiếng bất ngờ bị bạn học cũ tố bạo lực học đường, đến mức phải nhập viện 3 ngày Ảnh 3

Người này cũng cho biết thêm: "Mọi người, mình không có ý định phốt, hạ bệ. Nếu muốn thì mình đã làm lâu rồi, như lúc mới đăng quang cho nóng. Và mình cũng nghĩ chắc giờ khác rồi, thay đổi rồi nên thôi kệ. Từ hôm qua tới giờ cũng có mấy bạn inbox mình kể chuyện cũng từng bị này kia, nhờ mình bóc giùm nhưng mình cũng xin lỗi vì không phải chuyện mình, và mình cũng không biết như thế nào nên xin không can dự. 

Còn chuyện bài share của mình, thì sáng hôm qua lướt Facebook vô tình đọc được và mình nhận ra vẫn vậy. Bao nhiêu ký ức cũ ùa về khiến mình đau và mình buồn nên mình mới chia sẻ cảm nghĩ 1 xíu. Mình cũng không nghĩ sẽ có ai để ý đâu vì Facebook mình nhạt nhẽo mà. Nói chung cảm xúc lúc đó cũng lẫn lộn, bây giờ vẫn vậy, mà cảm xúc thì khó kiểm soát nên mình mới chia sẻ này nọ. Mình mong các bạn đừng quy chụp mình nhỏ mọn cố tình hạ bệ hay gì hết. Mình chia sẻ chỉ vì cảm xúc của mình, không vì bất cứ 1 lý do gì cả. Còn về bài chia sẻ thì mình xin phép không xóa, vì nó là sự thật. Nếu các bạn còn tiếp tục khủng bố mình nữa và nói sẽ có cách làm riêng, biện pháp riêng thì mình xin phép đăng ghi âm cuộc gọi của các bạn lên vậy".

Một nàng hậu Vbiz nổi tiếng bất ngờ bị bạn học cũ tố bạo lực học đường, đến mức phải nhập viện 3 ngày Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

Tin mới nhất