Giải Trí

Vừa hé lộ diễn biến vụ kiện tụng với nữ streamer đình đám, Vy Oanh đã về Sài Gòn để làm việc này đây!

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Vy Oanh cho biết, bản thân cô luôn tin vào sự làm việc nghiêm minh của cơ quan chức năng và tin vào Pháp luật Việt Nam.

Cuộc chiến của ca sĩ Vy Oanh và nữ streamer Bình Dương đến nay vẫn khiến công chúng lẫn truyền thông vô cùng quan tâm. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ streamer đình đám mạng xã hội đăng đàn tố giọng ca Đồng xanh với những lời lẽ nặng nề nhất. Về phía mình, Vy Oanh đã lập vi bằng và làm đơn tố giác để kiện nữ streamer xúc phạm danh dự và bôi nhọ uy tín của mình.

Vy Oanh đã lập vi bằng và làm đơn tố giác để kiện nữ streamer xúc phạm danh dự và bôi nhọ uy tín của mình.

Mới đây, Vy Oanh cho biết cô đã về lại Sài Gòn. Trên trang cá nhân nữ ca sĩ vui vẻ đăng tải khoảnh khắc đi “shopping” mua quà noel cho các con. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, Vy Oanh không quên bịt bọc kín mít, cô chỉ bỏ khẩu trang ra để chụp ảnh. Có thể thấy, sau loạt ồn ào Vy Oanh vẫn rất vô tư, cô không hề lo lắng và quyết “chiến đấu” đến cùng với bà Phương Hằng.

Được biết, Vy Oanh nộp đơn từ lúc đi sinh con nhưng đến khi sinh xong 3 tháng sức khỏe ổn định mới bắt đầu làm việc. Vì trong thời điểm đó dịch bệnh ở TP.HCM rất phức tạp nên vụ kiện tụng cũng kéo dài hơn.

Vy Oanh cho biết cô đã về lại Sài Gòn. 

Phía nữ ca sĩ Vy Oanh từng tiết lộ: “Hiện mọi việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra và Tòa án tiếp nhận và tiến hành các bước xử lý đúng người đúng tội. Cho đến nay, vụ việc của tôi vẫn rất đúng trình tự thủ tục và đúng thời hạn. Tôi được biết phía Cơ quan Cảnh sát điều tra gần như đã hoàn tất hồ sơ thủ tục xác minh tài liệu chứng cứ, hoàn thành xong các thủ tục bắt buộc để xử lý người bị tố giác là bà Nguyễn Phương Hằng. Bản thân Vy Oanh luôn tin vào sự làm việc nghiêm minh của cơ quan chức năng và tin và pháp luật Việt Nam không để kẻ ác lộng hành, không ai có thể chà đạp, vu khống và làm nhục danh dự của người khác một cách vô căn cứ và dai dẳng như vậy”.

Vy Oanh cho biết, bản thân cô luôn tin vào sự làm việc nghiêm minh của cơ quan chức năng và tin vào Pháp luật Việt Nam.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất