Giải Trí

Một 'fan cuồng' của Ngô Diệc Phàm 'đại náo' trạm tàu điện ngầm, lớn tiếng hét idol 'vô tội'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Các người có chứng cứ chứng minh Ngô Diệc Phàm xâm hại trẻ vị thành niên không?', một fan cuồng đứng ra bảo vệ idol của mình.

Từ ngày cảnh sát Bắc Kinh đưa ra kết quả điều tra vụ ồn ào giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc, lùm xùm này tạm thời được xem là đã kết thúc. Phía Ngô Diệc Phàm có thể đối mặt với lệnh "phong sát", e rằng sau này khó xuất hiện trở lại trước công chúng.

Một 'fan cuồng' của Ngô Diệc Phàm 'đại náo' trạm tàu điện ngầm, lớn tiếng hét idol 'vô tội' Ảnh 1
Drama tình dục của Ngô Diệc Phàm rúng động Cbiz.

Theo trang Sina đưa tin, mới đây tại một trạm tàu điện ngầm, netizen đã ghi lại khoảnh khắc một "fan cuồng" Ngô Diệc Phàm lớn tiếng hét rằng thần tượng của mình "vô tội".

"Các người có chứng cứ chứng minh Ngô Diệc Phàm xâm hại trẻ vị thành niên không?", người này hét to. Đối diện trước người đàn ông tinh thần không bình thường như thế này, nhiều người chỉ biết im lặng và âm thầm ghi lại khoảnh khắc này.

Một 'fan cuồng' của Ngô Diệc Phàm 'đại náo' trạm tàu điện ngầm, lớn tiếng hét idol 'vô tội' Ảnh 2
Một "fan cuồng" của Ngô Diệc Phàm đứng ra bảo vệ idol mình giữa nơi công cộng.

Do không ai đáp lại câu hỏi của mình, nên người này liền chỉ thẳng mặt nhân viên của trạm tàu điện và hỏi: "Anh có chứng cứ không?". Fan cuồng hét đến nỗi người nhân viên này không dám lên tiếng.

Dù không có người đáp trả lại, người đàn ông này vẫn chưa bỏ cuộc, tiếp tục quát tháo: "Không ai có thể chứng minh được chứng cứ phạm tội của Ngô Diệc Phàm, không ai có thể giam giữ được tôi".

Một 'fan cuồng' của Ngô Diệc Phàm 'đại náo' trạm tàu điện ngầm, lớn tiếng hét idol 'vô tội' Ảnh 3
Người này liên tục quát tháo những người có mặt tại trạm tàu điện ngầm hôm đó.
Một 'fan cuồng' của Ngô Diệc Phàm 'đại náo' trạm tàu điện ngầm, lớn tiếng hét idol 'vô tội' Ảnh 4
"Không ai có thể giam giữ được tôi", người này hét to.

Nhìn dáng vẻ của thanh niên này, nhiều người có mặt ở đó cho rằng anh ta đang say rượu. Thật không ngờ có một "nam fan cứng" lại cuồng Ngô Diệc Phàm đến vậy. Không biết khi Ngô Diệc Phàm xem xong những hình ảnh này liệu có cảm động đến rơi nước mắt?

Một 'fan cuồng' của Ngô Diệc Phàm 'đại náo' trạm tàu điện ngầm, lớn tiếng hét idol 'vô tội' Ảnh 5
Ngô Diệc Phàm bị hàng loạt nhãn hàng tẩy chay.

Chỉ khi mối quan hệ giữa thần tượng và người hâm mộ được xây dựng tốt đẹp thì mới tạo động lực để thúc đẩy cả hai tiến bộ. Đó mới là hành động đúng đắn trong việc theo đuổi thần tượng. Hy vọng những sự việc như trên sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất