Giải Trí

Mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên sau biến cố 'rạn nứt' ra sao?

Quá Hải
Chia sẻ

Thủy Tiên là người dìu dắt Noo Phước Thịnh thuở nam ca sĩ mới vào nghề.

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từng có mối quan hệ thân thiết thuở mới vào nghề, bà xã Công Vinh là người dìu dắt nam ca sĩ những ngày đầu đặt chân vào ngành giải trí. 

Tuy nhiên, đến năm 2015, cặp chị em Noo Phước Thịnh - Thủy Tiên bất ngờ rạn nứt. Nguyên nhân được cho là phía giọng ca Lặng thầm từ bỏ vai diễn trong bộ phim do Thủy Tiên sản xuất. Thời điểm ấy, Thủy Tiên đã thực hiện bộ phim đầu tay với vai trò là tác giả kịch bản kiêm nhà sản xuất. Ban đầu phim có tên là Điệp Vụ 3 Lờ, nhưng sau được đổi tên thành Vợ Ơi, Em Ở Đâu?

Theo đó, Noo Phước Thịnh xác nhận tham gia bộ phim của đàn chị, nhưng đến ngày họp báo ra mắt thì nam ca sĩ không xuất hiện. Thủy Tiên không khỏi bức xúc và bày tỏ: "Khi tôi có dự định sản xuất phim thì Noo có nói rằng chị sắm một vai cho em tham gia. Tôi cũng đã nhờ biên kịch viết riêng cho Noo một vai cũng khá nhiều đất diễn, nhưng đến cận ngày bấm máy thì Noo cho biết không tham gia nữa vì không sắp xếp được lịch trình. Sau đó tôi có gọi điện thoại hỏi lại thì Noo không bắt máy.

Noo không tham gia được thì chủ động thông báo sớm với tôi. Thông tin Noo đóng phim này cũng là do chính Noo lên tiếng trước. Lúc đó, tôi cũng nói Noo để mọi người tập trung vào dự án âm nhạc của Noo trước. Sau đó ê-kíp cố gắng sắp xếp một vai diễn khách mời cho Noo để thông tin ban đầu không bị sai lệch nhưng Noo cũng không tham gia được".

Riêng, giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ im lặng trước sự việc trên. Mãi cho đến thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh mới thừa nhận rạn nứt trong mối quan hệ với Thủy Tiên. 

"Tôi nghĩ công việc, cuộc sống và sự toan tính trong xã hội đã đẩy mối quan hệ này ra xa. Người trong cuộc hiểu và trân trọng mối quan hệ này. [...] Tôi cực kỳ trân trọng mối quan hệ với chị Thủy Tiên. Có nhiều những lời đồn, tôi đọc được hết tất cả. Thậm chí, ngay lúc chị Tiên công bố những điều đó, tôi cũng tuyệt đối không đính chính. Vì chị Tiên nói là phải đúng", Noo Phước Thịnh nói trong một chương trình truyền hình.

Năm 2020, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh gặp nhau trong hậu trường một chương trình, đàn chị còn ôm thắm thía nam ca sĩ. Chính điều đó khiến dân tình cho rằng cặp đôi đã nguôi ngoay chuyện xưa. 

Xem thêm: Hậu ồn ào, Quỳnh Thư nêu lên quan điểm về chuyện hôn nhân: 'Cưới về không hạnh phúc là bi kịch'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất