Giải Trí

Hậu ồn ào, Quỳnh Thư nêu lên quan điểm về chuyện hôn nhân: 'Cưới về không hạnh phúc là bi kịch'

Quá Hải
Chia sẻ

Quỳnh Thư thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện hôn nhân.

Sau khi bị "réo gọi" vào ồn ào giữa vợ chồng Diệp Lâm Anh, diễn viên Quỳnh Thư dường như không quan tâm đến những lời thị phi xung quanh. 

Trên các trang mạng xã hội, Quỳnh Như vẫn thường xuyên cập nhật hoạt động đời thường của mình. Mới đây, Nhật Kim Anh đăng đàn với nội dung: "Nhìn người ta cưới mà mình tủi quá".

Quỳnh Thư không quan tâm đến những ồn ào bủa vây. 

Dưới bài đăng, bạn bè đã để lại bình luận xôn xao dưới dòng trạng thái của nữ diễn viên. Đáng chú ý, Quỳnh Thư cũng nêu lên quan điểm cá nhân về vấn đề này. 

Theo đó, nữ diễn viên 8X thẳng thắn: "Cưới xin gì tầm này chị ơi. Sống sao hạnh phúc và thoải mái nhất là được rồi nè. Cưới về không hạnh phúc cũng là bi kịch thôi".

 Quỳnh Thư nêu lên quan điểm về chuyện hôn nhân.

Chia sẻ của Quỳnh Thư nhận được sự quan tâm của nhiều người. Một số ý kiến cho rằng có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến người đẹp cho đến hiện tại vẫn còn độc thân. 

Trước đó, nữ diễn viên phim Sắc đẹp và danh vọng tâm sự: "Cảm ơn những sóng gió không đáng có, nhưng nhờ đó để em nhìn nhận rõ ràng được những ai yêu thương em thật lòng và chân thành nhất.

Bình thường có thể mọi người sẽ thấy tôi rất kiêu kỳ và có chút lạnh lùng nhưng khi thật sự yêu thì tôi rất yếu đuối và ấm áp. Mà thú thật, càng ngày tôi cảm thấy mình càng chín chắn, trưởng thành và biết quan tâm đến người khác nên những người yêu trước sẽ thiệt thòi hơn người yêu sau".

Nữ diễn viên còn biết đến với hình ảnh cô nàng thích sưu tầm đồ hiệu.

Quỳnh Thư được biết đến với những bộ phim như Bão yêu thương, Hoa mặt trời, Một nửa yêu thương, Ngược dòng kí ức,...

Xem thêm: Vợ nam ca sĩ nổi tiếng bị nhiếp ảnh gia 'giở trò' khi chụp ảnh mát mẻ tại khách sạn

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất