Giải Trí

Giải Trí

Mối quan hệ giữa Jack và K-ICM giờ ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Mối quan hệ Jack và K-ICM sau ồn ào 'sóng gió' vẫn luôn là tâm điểm khiến công chúng quan tâm.

Jack và K-ICM từng là bộ đôi kết hợp ăn ý nổi tiếng trong làng nhạc Việt. Cả hai đã cho ra mắt các sản nghệ thuật đình đám như: Hồng nhan, Sóng gió, Bạc phận, Sao em vô tình... 

Jack và K-ICM gây ấn tượng trong lòng khán giả bởi chất âm nhạc "độc và lạ". Nhưng ở thời điểm này, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi", sẽ không bao giờ còn bộ đôi Jack & K-ICM nữa.

Ở thời điểm này, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi", sẽ không bao giờ còn bộ đôi Jack & K-ICM nữa.

Xem thêm: Giữa lúc Jack rục rịch trở lại, K-ICM bất ngờ tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động

Cụ thể, cuối tháng 12/2019 ồn ào về mâu thuẫn giữa Jack với công ty quản lý bắt đầu nổ ra. Mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM cũng như công ty quản lý ngày càng căng thẳng và quyết định ngừng hợp tác. Sau đó, Jack đã đầu quân vào một công ty khác.

Trong một talk show, K-ICM cũng đã thẳng thắn nói về mối quan hệ với Jack, anh cho biết, dù không còn hợp tác chung nhưng không có nghĩa sẽ đối đầu với Jack. Khi tình cờ nhìn lại những hình ảnh của bạn mình trên mạng xã hội, K-ICM vẫn nhớ về quãng thời gian từng làm việc chung. 

Trước đó, trong sự kiện khi được hỏi về mối quan hệ với K-ICM sau khi rời công ty, giọng ca Sóng gió ra hiệu từ chối trả lời về vấn đề này. Scandal đường ai nấy đi của Jack và K-ICM từng là chủ đề nóng trong công chúng.

K-ICM cũng khẳng định phía công ty quản lý không hề bóc lột sức lao động của Jack như những đồn đoán trước đó về lí do Jack rời công ty. 
Sau khi rời công ty, Jack vướng lùm xùm bê bối tình ái khiến dân tình phẫn nộ, "tẩy chay".

K-ICM cũng khẳng định phía công ty quản lý không hề bóc lột sức lao động của Jack như những đồn đoán trước đó về lí do Jack rời công ty. Sau khi rời công ty, Jack vướng lùm xùm bê bối tình ái khiến dân tình phẫn nộ, "tẩy chay". 

Xem thêm: Đăng ảnh gầy tong teo, Jack hứng trọn chỉ trích: 'Đã ốm rồi còn ăn kiêng làm gì?'

Vì thất vọng thần tượng, nhiều fan của Jack đã "quay xe" chuyển sang làm fan của K-ICM. Kể từ sau khi xảy ra lùm xùm tình ái, Jack chưa ra bất kì sản phẩm âm nhạc nào. Trong khi đó, K-ICM liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc online và kết hợp cùng nhiều ca sĩ trẻ. Dẫu vậy, dấu ấn của K-ICM sau khi tách rời khỏi Jack vẫn còn khá mờ nhạt. 

Đến hiện tại, bộ đôi bạn thân Jack và K-ICM ngày nào vẫn chưa có động thái gắn kết trở lại. Cả hai hoạt động độc lập và tránh nhắc về nhau trên truyền thông. Có thể thấy, vết rạn trong mối quan hệ này vẫn chưa được hàn gắn như xưa. 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN