Đẹp 360

Đẹp 360

Đăng ảnh gầy tong teo, Jack hứng trọn chỉ trích: 'Đã ốm rồi còn ăn kiêng làm gì?'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bức ảnh mới nhận của Jack nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Kể từ khi dính phải lùm xùm với Thiên An, Jack đã gần như “ở ẩn” và chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện với một vài bức ảnh. Do bị chỉ trích nhiều nên nam ca sĩ cũng không còn cập nhật nhiều như trước. Mới đây, anh chàng đã đăng ảnh selfie nhưng lại nhận về rất nhiều bình luận trái chiều vì một lý do này.

Cụ thể, Jack đã đăng ảnh chụp trước gương với dòng trạng thái: “Ăn kiêng”. Không rõ vì lý do mà Jack phải ăn kiêng bởi vì anh đã rất gầy, thậm chí có thể nói là “da bọc xương”. Trong bức ảnh mà Jack đăng vào đợt sinh nhật, nhiều người đã nhận xét rằng vẻ ngoài của anh có vẻ đã xuống sắc và còn sút cân hơn cả trước khi scandal nổ ra. Từ trước đến nay, nam ca sĩ luôn xuất hiện với thân hình quá đỗi gầy gò.

Với bài đăng thông báo đang ăn kiêng, Jack nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. “Đã ốm rồi còn ăn kiêng”, “Ăn vào đi ở đó mà ăn kiêng hả?”,... là những bình luận mà dân tình đã dành cho Jack. Một số người cho rằng anh chàng trở nên ngày càng kém sắc hơn khi giảm cân quá mức.

Tháng 8/2021, Jack bỗng bị khui ra chuyện đã có con với hot girl Thiên An - người từng hợp tác trong MV Sóng gió, Bạc phận. Không chỉ giấu việc có con, Jack còn có quan hệ phức tạp với rất nhiều cô gái khác trong khi đang trong mối quan hệ với Thiên An. Đỉnh điểm của vụ lùm xùm này là Thiên An tiết lộ Jack chỉ chu cấp cho cô 5 triệu hàng tháng để nuôi con khiến cho hình ảnh của nam ca sĩ hoàn toàn mất điểm trong mắt khán giả. Hiện tại đã gần 1 năm sau vụ việc, netizen vẫn tỏ ra không hài lòng và không ủng hộ việc Jack trở lại sân khấu.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN