Giải Trí

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề

Thúy Thúy
Chia sẻ

Không chỉ trong công việc mà ngoài cuộc sống Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết.

Đồng hành cùng nhau từ thuở mới bước chân vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm vốn là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đàm Vĩnh Hưng dù đã nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với ca sĩ Mỹ Tâm nhưng cả hai vẫn chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. 

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề Ảnh 1
Đồng hành cùng nhau từ thuở mới bước chân vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm vốn là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bày tỏ tình cảm của mình với ca sĩ Mỹ Tâm. Anh từng thẳng thắn chia s, anh sẽ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Đàm Vĩnh Hưng hài hước cho biết: "Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng". 

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thừa nhận, Mỹ Tâm đúng là người tình trong mộng của anh: "Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy”.

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề Ảnh 2
 Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bày tỏ tình cảm của mình với ca sĩ Mỹ Tâm.

Xem thêm clip:


Chính ca sĩ Hồng Ngọc cũng từng  cho biết chưa có một cô gái nào khiến Mr.Đàm có thể xúc động, bộc lộ về tình yêu nhiều đến như vậy. Nữ ca sĩ cho rằng bản thân là một người chơi với Đàm Vĩnh Hưng lâu năm nên về chuyện tình cảm của Hưng, Hồng Ngọc “nắm rõ như lòng bàn tay”.

Ca sĩ Hồng Ngọc tiết lộ: “Mỹ Tâm là một cô bé mà thực sự tôi rất ngưỡng mộ và anh đặt bé Tâm lên một cái ví trị mà bản thân Đàm Vĩnh Hưng thích chinh phục để có được, bản thân Mr.Đàm là một người thích chinh phục. Mà mọi người có để ý không, Mỹ Tâm mà đứng trên sân khấu mà Hưng bên cạnh là anh ấy bị khớp.

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề Ảnh 3
Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau hơn thập kỉ làm nghề Ảnh 4
Cả hai chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè.

Vì là một người quan trọng trong trái tim của anh hưng nên nếu như Mỹ Tâm bị một ai đó cướp mất thì Đàm Vĩnh Hưng sẽ khóc trong tim rất là nhiều”.

Dù vậy Họa mi tóc nâu cho biết cô vẫn luôn xem Đàm Vĩnh Hưng như một người anh thân thiết, cả hai chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè.

Xem thêm: Hành động đặc biệt của Mỹ Tâm mỗi lần vướng tin đồn mang bầu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất