Giải Trí

Mới hạ sinh đôi hơn 1 tháng, vợ Khắc Việt đã 'tháp tùng' ông xã đi biểu diễn

Thanh Hà
Chia sẻ

Thảo Bebe - vợ Khắc Việt ân cần chỉnh áo cho Khắc Việt trong hậu trường trước khi diễn đã nhận nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khắc Việt vừa đăng tải loạt ảnh đi biểu diễn sau khoảng thời gian ở nhà cùng vợ chăm sóc 2 con mới sinh. Điều đáng chú ý hơn hết, nam ca sĩ được bà xã "tháp tùng". 

Mới hạ sinh đôi hơn 1 tháng, vợ Khắc Việt đã 'tháp tùng' ông xã đi biểu diễn Ảnh 1

Theo đó Thảo Bebe ân cần sửa áo lo cho anh bên trong hậu trường trước khi lên sân khấu để hát. Khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc này của vợ chồng Khắc Việt nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bày tỏ sự ngưỡng mộ của khán giả. 

Mới hạ sinh đôi hơn 1 tháng, vợ Khắc Việt đã 'tháp tùng' ông xã đi biểu diễn Ảnh 2

Một số khác lại dành lời khen ngợi cho nhan sắc của bà xã Khắc Việt sau hơn 1 tháng hạ sinh. Có thể thấy rằng, Thảo Bebe đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo và thon gọn đến thế. Sắc vóc của "bà mẹ 2 con" hiện cực kỳ chuẩn đét và xinh xắn.

Mới hạ sinh đôi hơn 1 tháng, vợ Khắc Việt đã 'tháp tùng' ông xã đi biểu diễn Ảnh 3

Trước đó, vào ngày 19/10 vừa qua, vợ Khắc Việt - Thảo Bebe đã sinh mổ một bé trai, một bé gái và đặt tên gọi thân mật là Đu Đủ và Dừa. Được biết, do mang thai đôi nên vợ chồng anh đã sử dụng phương pháp sinh mổ để đảm bảo an toàn cho cả 3 mẹ con.

Mới hạ sinh đôi hơn 1 tháng, vợ Khắc Việt đã 'tháp tùng' ông xã đi biểu diễn Ảnh 4

Được biết, kể từ khi làm bố của 2 con, giọng ca Yêu lại từ đầu luôn dành trọn thời gian để chăm sóc cho vợ con. Anh cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh, dòng trạng thái bày tỏ sự hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến bà xã vì đã vượt qua 9 tháng 10 ngày sinh hai con đáng yêu, kháu khỉnh. 

Mới hạ sinh đôi hơn 1 tháng, vợ Khắc Việt đã 'tháp tùng' ông xã đi biểu diễn Ảnh 5

Hiện tại, những hình ảnh cận mặt cặp song sinh nhà Khắc Việt vẫn chưa được tiết lộ. Cư dân mạng hy vọng cặp đôi sớm khoe cận mặt các nhóc tỳ để mọi người ngắm nhìn.

Đọc thêm: Lê Dương Bảo Lâm hoài niệm quãng thời gian cùng vợ làm đủ trò để có show

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất