Giải Trí

Lê Dương Bảo Lâm hoài niệm quãng thời gian cùng vợ làm đủ trò để có show

Thanh Hà
Chia sẻ

Trước khi nổi tiếng, Lê Dương Bảo Lâm từng có quãng thời gian chật vật để kiếm show diễn.

Vốn được biết đến là một diễn viên hài với khả năng hoạt ngôn, Lê Dương Bảo Lâm còn được nhận xét diễn xuất tự nhiên và hết mình trên sân khấu. Thế nhưng, câu chuyện trước khi nổi tiếng của anh từng thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ, bởi quãng thời gian đó vô cùng khó khăn, chật vật. 

Lê Dương Bảo Lâm hoài niệm quãng thời gian cùng vợ làm đủ trò để có show Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải video cũ anh quay cùng vợ làm đủ trò để có được show diễn. Đi kèm là dòng chú thích: “Lúc này 2 vợ chồng chưa có gì không có show làm khùng làm điên để mong kiếm show".

Lê Dương Bảo Lâm hoài niệm quãng thời gian cùng vợ làm đủ trò để có show Ảnh 2

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng, thời điểm chưa nổi tiếng, cả Lê Dương Bảo Lâm và vợ đều phải nỗ lực không ngừng để mưu sinh. Anh từng phải cùng vợ quay nhiều đoạn video khác nhau, làm đủ trò hề, bắt trend trên mạng xã hội để được khán giả và các chương trình chú ý đến.

Thời điểm hiện tại, nam danh hài và bã xã Quỳnh Quỳnh đều đã có cuộc sống ổn định hơn, song điều anh cảm thấy may mắn và vô cùng vui mừng chính là vẫn ở bên cạnh nhau. "Bây giờ có tất cả rồi và vui nhất vợ chồng mình vẫn còn có nhau", anh tâm sự.

Lê Dương Bảo Lâm hoài niệm quãng thời gian cùng vợ làm đủ trò để có show Ảnh 3

Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tinh thần vượt khó khăn của nam diễn viên và bà xã. Đồng Thời dành lời khen cho tình cảm gia đình hạnh phúc của nam danh hài. 

Lê Dương Bảo Lâm hoài niệm quãng thời gian cùng vợ làm đủ trò để có show Ảnh 4

Được biết, ngoài việc hoạt động nghệ thuật, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã còn kinh doanh ổn định. Hiện tại, nam danh hài đang sống trong căn biệt thự 3 tầng với Quỳnh Quỳnh và 2 con gái. Cách đây không lâu, anh còn tậu thêm xế hộp tiền tỷ.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất