saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mới debut với vai trò mới, Ngọc Trinh làm mini game tặng quà cho fans: 'Nhanh tay, nhanh tay nào'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Ca khúc mới của Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng.

Tối ngày 15/6 vừa qua, Ngọc Trinh bất ngờ tung MV Ta yêu nhau đi. Sau nhiều ngày "nhá hàng", ca khúc là sản phẩm âm nhạc mới nhất mà người đẹp dành tặng cho người hâm mộ. Debut với vai trò mới, Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng khi sở hữu giọng hát ngọt ngào.

Ca khúc này mang giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi. Dù cho chặng đường khó khăn hay vấp phải chông gai, cả hai vẫn sẽ luôn có nhau. Không chỉ thể hiện giọng hát ngọt ngào, Ngọc Trinh còn khiến nhiều người bất ngờ vì kĩ năng "bắn rap" của mình.

Mới debut với vai trò mới, Ngọc Trinh làm mini game tặng quà cho fans: 'Nhanh tay, nhanh tay nào' Ảnh 1

Sau khi "trình làng" ca khúc, Ngọc Trinh đã mạnh tay tổ chức mini game dành cho khán giả đã ủng hộ mình ở vai trò mới. Theo đó, một mini game cover bài hát đã được "nữ hoàng nội y" lên thể lệ của "cuộc chơi" này.

Mới debut với vai trò mới, Ngọc Trinh làm mini game tặng quà cho fans: 'Nhanh tay, nhanh tay nào' Ảnh 2

Hãy cover hát hoặc cover nhảy điệp khúc của bài hát Ta yêu nhau đi của Ngọc Trinh và đăng tải trên Instagram, sau đó tag tài khoản của "nữ hoàng nội y" vào đính kèm hastag #tayeunhauđi #ngoctrinh98. Ngọc Trinh sẽ đích thân lựa chọn 5 bạn may mắn để tặng tiền thưởng.

Mới debut với vai trò mới, Ngọc Trinh làm mini game tặng quà cho fans: 'Nhanh tay, nhanh tay nào' Ảnh 3

Mỗi lần "người đẹp Trà Vinh" tung mini game, khán giả thực sự hào hứng. Và chắc chắn, lần này cũng sẽ có nhiều người tham gia cover ca khúc Ta yêu nhau đi.

Mới debut với vai trò mới, Ngọc Trinh làm mini game tặng quà cho fans: 'Nhanh tay, nhanh tay nào' Ảnh 4

Trước đó chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Ngọc Trinh cho biết: “Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào thì Trinh luôn tin rằng tình yêu chính món quà giúp mình có thêm năng lượng để vượt qua những khó khăn. Trinh luôn muốn được sống trong tình yêu và xây dựng hạnh phúc cho riêng mình. Và với ca từ và giai điệu dễ thương như thế này, Trinh mong rằng tất cả mọi người đều được sống trong tình yêu và hạnh phúc. Đặc biệt, lần đầu tiên Trinh thể hiện một ca khúc của riêng mình, Trinh mong rằng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ để Trinh có động lực cho những sản phẩm tiếp theo”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN