Giải Trí

Giải Trí

Minh Vương M4U: 'Tôi vẫn thích làm thiếu nhi vào mỗi dịp Trung thu'

Phương Vy
Chia sẻ

Dù nhận được nhiều lời mời biểu diễn, Minh Vương M4U vẫn quyết định cùng các con đón Tết Trung thu.

Vào mỗi năm khi dịp Trung thu đến, không chỉ trẻ em háo hức mà người lớn cũng vô cùng xao xuyến và bồi hồi nhớ về kỉ niệm cũ. Tại thời điểm khi Tết Trung thu đã đến rất gần, SAOstar đã có cơ hội được lắng nghe những trải lòng của Minh Vương M4U.

Nam ca sĩ chia sẻ vào mỗi dịp Trung thu sẽ được bố mẹ đưa đi bờ Hồ và hàng Mã, dù rất thích đồ chơi nhưng mục đích chuyến đi chỉ để đi ngắm phố phường. Về đồ chơi anh cho biết không có nhiều đồ chơi đa dạng như hiện tại, đặc biệt Minh Vương và bạn bè đồng trang lứa rất thích mất điện vào dịp Trung thu để có thể rước đèn tự chế: "Đèn được làm từ lon bia, sau đó rạch và cho nến vào trong để thắp sáng. Đèn ông sao có thể tự làm vì không có tiền mua, tôi còn khá khéo tay khi có thể tự làm chó bằng bưởi để phá cỗ".

Minh Vương M4U: 'Tôi vẫn thích làm thiếu nhi vào mỗi dịp Trung thu' Ảnh 1
Minh Vương M4U tâm sự anh vẫn thích trở thành thiếu nhi vào mỗi dịp Trung thu

Dịp Trung thu cũng là thời điểm đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Minh Vương và các thành viên nhóm nhạc M4U. Ca khúc Ánh trăng trẻ thơ được anh và thành viên Duy Vũ làm việc thâu đêm suốt sáng để kịp phát hành vào Trung thu, nam ca sĩ bồi hồi nhớ lại về thành tựu đã gặt hái được nhờ bài háy này: "Tôi rất vui vì Ánh Trăng trẻ thơ đã đạt giải Bài hát được yêu thích nhất tại lễ trao giải Bài hát Việt".

Dù có nhiều lời mời biểu diễn từ các đơn vị vào dịp Trung thu nhưng anh quyết định dành thời gian cho các con: "Vì tôi bây giờ cũng là bố của hai đứa trẻ. Tôi thấy các con rất là hào hứng nên sẽ cho các con đi chơi vào dịp Trung thu. Tôi là người Hà Nội, chắc chắn sẽ lên vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm và đi hàng Mã cùng các con".

Minh Vương M4U: 'Tôi vẫn thích làm thiếu nhi vào mỗi dịp Trung thu' Ảnh 2
Nam ca sĩ luôn cố gắng dành thời gian quan tâm và chăm sóc các con

Minh Vương cho rằng vào dịp đặc biệt này, có rất nhiều chương trình truyền hình trực tiếp dành cho trẻ em. Ngoài ra ở nhiều nơi luôn tổ chức "hội trăng rằm", đặc biệt vào ngày này nam ca sĩ sẽ cho các con xuống phá cỗ tại tổ dân phố. Về đồ chơi Trung thu, anh cho rằng đã có sự khác biệt lớn so với trước: "Còn cái khác nhiều thì đúng là những cái trò chơi truyền thống và đèn ông sao đúng bây giờ cũng ít hơn hẳn, thay vào đó là những chiếc đèn mới lạ hơn".

Minh Vương M4U: 'Tôi vẫn thích làm thiếu nhi vào mỗi dịp Trung thu' Ảnh 3
Tết Trung thu năm nay Minh Vương sẽ dành thời gian bên cạnh các con

Xem thêm: Yeye Nhật Hạ kể chuyện đón Tết Trung thu cùng đoàn phim Gia Đình Phép Thuật

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN